Trang chủ Top 9 lý do bạn nên chọn Managed WordPress Hosting

Top 9 lý do bạn nên chọn Managed WordPress Hosting

Đăng bởi Phùng Thắng
0 bình luận 2,K lượt xem Tặng quà

Bạn có biết rằng nếu trang web WordPress được quản lý một cách chuyên nghiệp sẽ giúp bạn gia tăng lợi thế cạnh tranh trong việc thu hút các khách hàng trực tuyến?

Rất nhiều doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ Managed WordPress Hosting như một công cụ giúp tối ưu trang web, đưa thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Vậy ưu điểm của dịch vụ Managed WordPress Hosting là gì? Dưới đây là 9 ưu điểm vượt trội mà dịch vụ mang lại cho doanh nghiệp của bạn.

1. Dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp

Lý do đầu tiên bạn nên lựa chọn dịch vụ Managed WordPress Hosting đó là bởi sự hỗ trợ chuyên nghiệp. Các nhà cung cấp dịch vụ Managed WordPress Hosting được đào tạo bài bản để chuyên xử lý các vấn đề thường gặp trên nền tảng WordPress.

Điều này có nghĩa là họ không gặp rắc rối cũng như bị nhầm lẫn giữa các hệ thống quản trị nội dung như Magento, Drupal hoặc bất kỳ loại nền tảng hoặc phần mềm nào khác. Thông thường, các nhóm hỗ trợ được đào tạo tập trung vào một lĩnh vực sẽ trở thành chuyên gia trong lĩnh vực vực đó.

2. Hiệu suất cao

Lý do thứ hai để chọn nhà cung cấp dịch vụ Managed WordPress Hosting là môi trường của họ thường được tinh chỉnh để chuyên hoạt động với WordPress. Nếu bạn sử dụng dịch vụ Shared hosting chắc chắn bạn sẽ phải dành thời gian cài đặt phần mềm và tối ưu hóa để có được tốc độ tương tự mà dịch vụ Managed Hosting cung cấp cho bạn.

Bên cạnh đó, dịch vụ này còn sử dụng các công nghệ mới nhất như PHP 7, MariaDB, HTTP / 2 và NGINX đã được chứng minh trong thực tế là có hiệu suất hoạt động cao, đem lại tốc độ tải trang nhanh nhất cho WordPress.

3. Phạm vi tiếp cận toàn cầu

Bên cạnh hiệu năng hoạt động cao, các nhà cung cấp dịch vụ Managed WordPress Hosting cũng thường có cơ sở hạ tầng rộng lớn, được thiết kế để tiếp cận với khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Việc hosting trang web của bạn gần với khách truy cập hơn cũng giúp bạn giảm độ trễ mạng, đảm bảo thời gian tải trang nhanh hơn.

4. Tự động sao lưu

Bạn sẽ làm gì nếu trang web của bạn bị đánh sập và bạn đột nhiên mất tất cả mọi dữ liệu? Tốt nhất bạn nên sẵn sàng chuẩn bị cho mọi trường hợp kể cả trường hợp xấu nhất, chính vì vậy bạn cần phải luôn đảm bảo có bản sao lưu của trang web WordPress của bạn.

Nhà cung cấp dịch vụ Managed WordPress Hosting tốt phải luôn đảm bảo có các bản sao lưu tự động mà không yêu cầu người dùng phải trả thêm phí. Với dịch vụ shared hosting bạn cũng có thể yêu cầu có các bản sao lưu.

5. Môi trường One-Click Staging

Với hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ hosting, việc thử nghiệm các thay đổi, plugin và cập nhật mới đều liên quan đến quá trình sao chép trang web của bạn một cách phức tạp và rất mất thời gian, bạn cần phải thử nghiệm trên nền tảng web mới và sau đó tìm ra cách di chuyển các thay đổi trở lại trang web ban đầu của bạn.

Tuy nhiên với dịch vụ Managed WordPress Hosting bạn có thể thực hiện việc kiểm tra một cách dễ dàng chỉ bằng một cú nhấp chuột.

6. Cho phép truy cập các tính năng của nhà cung cấp dịch vụ

Một ưu điểm khác mà các nhà cung cấp dịch vụ Managed WordPress Hosting mang lại cho bạn đó là bạn thường có quyền truy cập vào các tính năng bổ sung dành cho nhà cung cấp. Đây là điều mà bạn không thể nhận được với dịch vụ shared hosting.

Các tính năng bạn có thể truy cập đó là SSH, Composer, HeidiSQL, Sequel Pro và Git. Dịch vụ shared hosting thông thường sẽ không cấp cho bạn quyền truy cập SSH, nghĩa là bạn không thể sử dụng bất kỳ tính năng nào ở trên.

7. Bảo mật

Thông thường khi bạn sử dụng dịch vụ hosting khác, bạn sẽ được cung cấp sự trợ giúp rất hạn chế nếu bạn bị tấn công hoặc nếu bạn gặp phải các phần mềm độc hại. Trái lại, các nhà cung cấp dịch vụ Managed WordPress Hosting luôn sẵn sàng hỗ trợ nếu trang web của bạn bị tấn công và có hệ thống để bảo vệ bạn khỏi các phần mềm độc hại.

8. Khả năng mở rộng

Khả năng mở rộng và phát triển trang web Wordpress cũng là một khía cạnh quan trọng mà bạn nên tính đến khi sử dụng các dịch vụ hosting. Nếu như bạn sử dụng dịch vụ shared hosting thì khi website của bạn phát triển, bạn sẽ phải nâng cấp lên một gói dịch vụ cao hơn và vẫn bị giới hạn. Điều này khiến bạn liên tục phải lo lắng về giới hạn hosting của mình.

Tuy nhiên, với nhà cung cấp dịch vụ Managed WordPress Hosting, họ thường xử lý tất cả điều này cho bạn. Nếu bạn chuẩn bị dùng hết giới hạn hosting được xác định trước của nhà cung cấp, họ sẽ thông báo cho bạn và tự động nâng cấp mà không cần bất kỳ sự can thiệp nào từ phía người dùng.

9. Cung cấp DNS miễn phí

Nếu bạn sử dụng dịch vụ shared hosting, chắc chắn bạn sẽ phải đăng ký riêng cho dịch vụ DNS. Tuy nhiên trên thực tế, có một số nhà dịch vụ Managed WordPress Hosting cung cấp miễn phí cho bạn dịch vụ này. Dịch vụ DNS đáng tin cậy sẽ giúp bảo vệ trang web của bạn khỏi các cuộc tấn công DDoS.

Trên đây, bài viết đã cung cấp cho bạn những lợi ích tuyệt vời bạn có thể nhận được từ việc chọn nhà cung cấp dịch vụ Managed WordPress Hosting. Sử dụng dịch vụ này bạn sẽ tốn nhiều tiền hơn các loại hình dịch vụ khác, tuy nhiên bạn nên coi đây là khoản đầu tư hiệu quả cho doanh nghiệp của mình. Bạn thử nghĩ xem thời gian, sự an toàn và tính toàn vẹn dữ liệu của bạn đáng giá bao nhiêu tiền? Một khoản đầu tư như vậy có thực sự đáng tiền hay không? Tin rằng câu trả lời chắc chắn bạn đã rõ.

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ Wordpress Hosting tốt nhất năm 2018, đáp ứng đầy đủ cả 9 tiêu chí trên thì bạn có thể tham khảo các gói Hosting Wordpress của Mắt bão. Với các gói dịch vụ từ tiết kiệm, cơ bản đến cao cấp, dịch vụ hosting của Mắt bão phù hợp với tất cả các khách hàng từ khách hàng cá nhân, doanh nghiệp nhỏ cho tới các công ty lớn.

Tặng quà cho tác giả

Nếu bạn thấy bài viết giúp ích cho bạn, mời mình một ly cafe nhé!

5 1 vote
Đánh giá bài viết

Bài viết cùng chuyên mục

Nhận thông báo qua Email
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Hãy để lại bình luận hoặc câu hỏi nhé!x