Trang chủ Wordpress Themeforest – Theme Wordpress tốt nhất nên dùng.

Themeforest – Theme Wordpress tốt nhất nên dùng.

Đăng bởi Phùng Thắng
0 bình luận 1,K lượt xem Tặng quà

Lựa chọn Theme Wordpress tốt nhất cho blog của mình là một việc làm chúng ta khá đau đầu. Trên thị trường hiện này có rất nhiều nhà cung cấp Theme uy tín và chất lượng.

Với công việc là một lập trình viên mình đã có cơ hội chỉnh sửa và cấu hình rất nhiều Theme trên thị trường. Với công việc viết blog kiếm tiền mình cũng có cơ hội sử dụng rất nhiều Theme Wordpress khác nhau.

Cùng với rất nhiều năm trong nghề và những kinh nghiệm có được mình xin chia sẻ với bạn những nơi bán Theme Wordpress tốt nhất mà mình đã từng trải nghiệm qua.

Theme Wordpress tốt nhất trên thị trường?

Trước hết cũng phải nói luôn, việc xếp hạng tốt nhất hoàn toàn phụ thuộc vào cách xếp hạng của mỗi người. Không có bất kỳ một bộ tiêu chuẩn nào để xếp hạng. Ngoài những tính năng cơ bản mà ai cũng phải thấy thì mỗi người sẽ có một con mắt nhìn khác nhau.

Cá nhân mình thấy Themeforest là nơi cung cấp Theme Wordpress tốt nhất trên thị trường hiện nay. Themeforest thì quá nổi tiếng trên thế giới rồi. Đây là chợ theme lớn nhất thế giới, mình chưa tìm thấy ở đâu đa dạng và phong phú hơn.

Mình đã từng sử dụng rất nhiều Theme được bán ở nơi này. Mình thấy khá hài lòng. Mình sẽ phân tích cụ thể về nhà cung cấp này ở bên dưới để mọi người cùng đánh giá nhé.

Themeforest – Nhà cung cấp Theme Wordpress tốt nhất.

Đánh giá Themeforest - Theme wordpress tốt nhất
Đánh giá Themeforest

Về bản chất.

Themeforest là một chợ Theme, nơi tất cả các nhà cung cấp Theme đăng lên để bày bán. Tất nhiên không phải cứ đăng là được, phải trải qua quá trình xét duyệt hết sức nghiệm ngặt của đội ngũ quản trị viên.

Themeforest kiểm định theme rất ngặt, mình là một nhà phát triển web, trước đây cũng đã từng làm theme và bán trên website này, thực sự là phải toát mồ hôi và tốn rất nhiều thời gian và công sức thì mới được chấp nhận bán theme ở đó. Do vậy nên khi đã được bán thì bạn có thể yên tâm về chất lượng.

Về sự tương thích.

Trước hết về sự tương thích với phiên bản Wordpress. Tất nhiên nhà cung cấp này rất uy tín và khả năng xảy ra lỗi khi Wordpress cập nhật là không nhiều.

Tuy nhiên Themeforest có số lượng Theme cực lớn, có những Theme được bày bán từ rất lâu và người bán có thể họ không còn hoạt động trên Themeforest nữa. Nếu rủi bạn chọn lựa phải những Theme này thì sẽ khó nhận được sự hỗ trợ từ người bán.

Tiếp đến là sự tương thích với các Plugin Wordpress. Về mặt này mình đánh giá Themeforest rất cao. Mình đã từng làm việc trên Themeforest và mình cảm nhận được quy trình làm việc khắt khe của họ. 99,99% các Theme được chấp nhận bán trên Themeforest đều có khả năng tương thích với các Plugin của Wordpress.

Về sự đa dụng.

Phần này mình đánh giá Themeforest vượt trội hoàn toàn so với tất cả các nơi bán theme khác trên thị trường. Một Theme Wordpress được bán chạy trên Themeforest gần như có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn. Bạn chỉ cần mua Theme đó một lần duy nhất, mọi cập nhật các phiên bản về sau là hoàn toàn miễn phí.

Mình lấy ví dụ Theme bán chạy nhất mọi thời đại trên Themeforest là Avada. Bạn chỉ cần mua Theme này một lần với giá chỉ 39$ nhưng bạn có thể sử dụng nó mãi mãi với tất cả các website mà bạn muốn với mỗi website một giao diện khác nhau. Giao diện của Avada thích hợp với tất cả các loại website dành cho blogger du lịch, blogger làm đẹp, giáo dục, profile cho những bạn làm freelancer, sức khỏe, công nghệ…

Các nơi khác có thể sẽ không được như vậy, số lượng ít và mỗi Theme thường cũng chỉ phục vụ một lĩnh vực nhất định. Tất nhiên là không ai có quyền cấm bạn sử dụng Theme dạng báo chí cho blog cá nhân, hay theme chia sẻ mã giảm giá cho trang giáo dục cả. Nhưng nó sẽ bị trường hợp thừa và trường hợp thiếu tính năng và nhìn không hợp lý.

Về hỗ trợ.

Vấn đề chăm sóc khách hàng họ luôn đặt lên hàng đầu.

Cũng phải nói luôn và việc hỗ trợ ít khi được dùng đến vì hiếm khi mình gặp lỗi trên các website này mà không thể tự xử lý. Nếu bạn là một người có kinh nghiệm trong việc cài đặt và quản lý website thì bạn chẳng bao giờ cần liên lạc với họ.

Khi mua Theme lần đầu trên Themeforest nếu rủi ro cần hỗ trợ thì có một số trường hợp sẽ không biết phải liên lạc với ai. Bạn phải vào trang quản lý của bạn tìm người bán Theme để yêu cầu hỗ trợ chứ không phải liên lạc với quản trị viên Themeforest. Mặc dù liên lạc với quản trị viên của Themeforest bạn cũng sẽ được hỗ trợ bằng cách họ giúp bạn liên lạc với người bán Theme.

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ của mình về nhà cung cấp Theme Wordpress tốt nhất trên thế giới. Như mình nói ở trên, hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp Theme uy tín, mình cũng chưa sử dụng hết các Theme trên thị trường được.

Chợ Theme mình chia sẻ là mình cảm thấy đáng để bỏ tiền ra mua nhất, họ có thái độ làm việc chuyên nghiệp, giao diện đẹp. Còn bạn đang sử dụng Theme của nhà cung cấp nào? Bạn thấy nó có chất lượng không? Rất mong nhận được những chia sẻ của bạn. Đừng ngại để lại ý kiến của bạn ở dưới bình luận.

Chia sẻ bài viết đến bạn bè của bạn nếu thấy hữi ích nhé. Cảm ơn bạn.

Tặng quà cho tác giả

Nếu bạn thấy bài viết giúp ích cho bạn, mời mình một ly cafe nhé!

5 1 vote
Đánh giá bài viết

Bài viết cùng chuyên mục

Nhận thông báo qua Email
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Hãy để lại bình luận hoặc câu hỏi nhé!x