Trang chủ Blog Phần mềm làm ebook chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay

Phần mềm làm ebook chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay

Đăng bởi Phùng Thắng
0 bình luận 615 lượt xem Tặng quà

Ngày nay, sách điện tử (Ebook) là công cụ hữu hiệu được nhiều nhà xuất bản lựa chọn. Ebook giúp truyền tải nội dung và mang lại nhiều lợi ích cho cả nhà xuất bản và độc giả.

Để hỗ trợ người dùng tốt nhất, có rất nhiều phần mềm làm ebook chuyên nghiệp được phát hành. Nếu bạn muốn tự tạo 1 ebook online, tham khảo ngay phầm mềm tạo ebook Sqribble trong bài viết nhé!

Ebook là gì?

Ebook hay còn gọi là sách điện tử, cuốn sách này bạn không thể chỉnh sửa. Bạn có thể chỉnh sửa được với trường hợp: sách đã được chuyển đổi sang định dạng kỹ thuật số và có thể đọc file trên bất kỳ thiết bị kỹ thuật số nào.

Khi bạn tìm kiếm sách điện tử, bạn sẽ thấy có nhiều định dạng sách điện tử. Các phần mềm làm ebook chuyên nghiệp thường có 3 định dạng: .epud, .azw hay .pdf.

Vì sao sách điện tử ebook ngày càng phát triển?

Nhiều nhà xuất bản và cá nhân hiện nay rất chuộng phần mềm làm ebook chuyên nghiệp bởi những lý do sau đây:

Tiết kiệm được khoảng không gian

Với những bạn không có riêng 1 thư viện dùng để lưu giữ sách, ebook là phương pháp giúp bạn tiết kiệm tối đa không gian dùng để lưu trữ hàng nghìn cuốn sách trên cùng 1 thiết bị.

Tiết kiện chi phí

Dùng phần mềm làm ebook chuyên nghiệp, không cần chi phí sản xuất và vận chuyển nên sẽ rẻ hơn nhiều các loại sách giấy. Nếu sách bìa mềm trung bình mất khoảng 10 USD/quyển, sách tạo bằng phần mềm ebook tiếng việt có giá reung bình 5 USD/quyển.

Phần mềm làm ebook chuyên nghiệp giúp bảo vệ môi trường

Mỗi năm, ngành công nghiệp sản xuất sách thiêu thụ hết 16 triệu tấn giấy. Tính ra sẽ tương đương với 32 triệu số cây xanh và ngoài ra còn gây ô nhiễm không khí. Dùng phầm mềm tạo ebook, vừa thân thiện với môi trường, vừa giảm lượng tiêu thụ cây xanh xuống xòn 9.6 triệu cây/năm.

Sách điện tử ebook tiện lợi và rất dễ mang theo

Tạo ebook online giống như 1 thư viện cầm tay, bạn có thể mang chúng đi khắp mọi nơi. So với việc bạn cần vận chuyển hàng đống sách giấy, đọc ebook từ eReader, tablet, smartphone… sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Dễ dàng tải xuống nhanh chóng

Không chỉ dừng lại ở việc tung ra thị trường ứng dụng phần mềm làm ebook chuyên nghiệp, các công ty công nghệ còn cung cấp cho khách hàng nhiều phần mềm đọc ebook hoàn toàn miễn phí. Mọi thao tác đều được thực hiện nhanh chóng chỉ với 1 thao tác click.

Dễ dàng kết nối và chia sẻ

Tại mỗi trang ebook, cho phép người dùng được phép chia sẻ liên kết và di chuyển đến nhiều website khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ rộng rãi những thông tin đã tiếp nhận lên nhiều kênh thông tin.

Mục tiêu của người sử dụng phần mềm làm ebook chuyên nghiệp là gì?

Sách vẫn luôn là 1 người bạn tốt của mỗi người, ebook ngày nay còn chứa cả video, âm thanh, hình ảnh… và còn nhiều hơn thế. Mục tiêu chính khi sử dụng phần mềm làm ebook chuyên nghiệp:

Có thể tự xuất bản

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin, không qua khó để bạn tự tạo ebook online. Bạn muốn chia sẻ ý tưởng của mình, mọi việc sẽ dễ dàng hơn khi bạn dùng phần mềm làm ebook chuyên nghiệp. 

Suốt quá trình tạo ebook, cũng là 1 cách giúp bạn tiếp thu thêm kiến thức, rèn luyện tự tin và trau dồi thêm kỹ năng viết cùng khả năng diễn đạt.

Phần mềm tạo ebook tiếng việt là một chiến lược tiếp thị thông minh

Trong chiến lược marketing, sách điện tử là nhân tố đóng vai trò rất quan trọng. Content là cốt lõi của nội dung, là yếu tố quyết định sự thành bại của mỗi chiến lược marketing.

Phần mềm làm ebook chuyên nghiệp là một công cụ nhằm tạo sứt hút lượng truy cập của khách hàng. Nếu bạn là 1 marketer đã có kinh nghiệm, việc tạo 1 ebook có chứa nội dung hấp dẫn sẽ giúp bạn tiếp cận được nhóm khách hàng tiềm năng nhất trong tương lai.

Sqribble – Phần mềm làm ebook chuyên nghiệp tuyệt đỉnh

Sqribble là phần mềm tạo ebook rất hay, giúp bạn bán digital, kiếm tiền từ freelancer hay xây dựng danh sách email. Tất cả mọi người đều có thể dùng dễ dàng phần mềm này.

phần mềm tạo ebook

Người dùng nhận được lợi ích gì từ phần mềm Sqribble

Cùng mình lướt qua những chức năng chính nổi bật của Sqribble – phần mềm làm ebook chuyên nghiệp.

  • Dễ dàng sử dụng: Sqribble dùng công nghệ điểm nên chỉ cần thực hiện thao tác nhấp chuột là đã dễ dàng sử dụng dược phần mềm.
  • Nhiều mẫu thiết kế tuyệt đẹp: phần mềm có tới 15 danh mục với hơn 49 mẫu cho người dùng lựa chọn.
  • Tạo ebook online chưa tới 60 giây sáng tạo: Chỉ mất chưa tới vài phút, người dùng có thể cho ra đời sách điện tử, sách trắng hay báo cáo cực nhanh.

3 bước đơn giải giúp bạn tạo ebook trên phần mềm Sqribble

Bước 1: Chọn mẫu thiết kế ebook có sẵn.

tạo ebook online

Trong 50 mẫu thiết kế đã có sẵn của phần mềm làm ebook chuyên nghiệp, mỗi mẫu đều được đính kèm sẵn mục lục và bố cục trang. 

Bước 2: Thêm nội dung cho ebook.

cách tạo ebook pdf

Sqribble sẽ tự động thêm nội dung cho sách điện tử thông qua link URL được nhập. Hoặc tải thẳng tệp word lên phần mềm làm ebook chuyên nghiệp Sqribble. Phần mềm sẽ auto trích xuất phần nội dung từ tài liệu được cung cấp. Chuyển thẳng đến sách điện tử (ebook) của người tạo.

Bước 3: Tùy chỉnh và xuất bản.

Sqribble không trói buộc người dùng theo 1 chủ đề màu sắc nào cả. Việc lựa chọn giao diện màu sắc và tùy chỉnh là do người dùng quyết định. Ngay cả việc: thêm, xóa, chỉnh sửa trang, hình ảnh, đoạn văn… Và kết thúc bằng phím “Tạo” để hoàn tất.

Review phần mềm tạo ebook Tiếng Việt từ Sqribble

Từ chính những trải nghiệm chân thực nhất của cá nhân với cách tạo ebook pdf bằng Sqribble. Phần mềm làm ebook chuyên nghiệp này sẽ dễ dàng hơn việc căn chỉnh thông qua Adobe.

Tạo ebook dễ dàng

  • Chỉ cần sử dụng tick 1 lần, phần mềm Sqribble sẽ tự động thêm phần nội dung có chứa cả chữ và hình ảnh.
  • Ngoài việc ebook được tạo tự động, người dùng có thể tùy ý chỉnh sửa theo mỗi ý tưởng sáng tạo riêng.

Tạo Cover nhanh chóng

Để thu hút độc giả khám phá sách điện tử, phần mềm làm ebook chuyên nghiệp Sqribble cho phép người dùng thêm phần eCover đẹp mắt. 

Tạo Flip Book

Gia tăng thêm trải nghiệm cho người đọc là mục tiêu lớn của mỗi cuốn ebook. Phần mềm Sqribble cho phép người dùng nhúng sách ở bất kỳ nơi nào, ngay cả khi người dùng sử dụng popup.

Giá bán Sqribble hiện nay là bao nhiêu?

Giá bán lẻ hiện nay của phần mềm làm ebook chuyên nghiệp – Sqribble trên thị trường là khoảng 47 USD. Nhìn chung, đây là mức giá không quá đắt và là mức giá mua phần mềm vĩnh viễn, không phải thức giá chi trả hàng tháng, hàng năm.

Bạn muốn tự tạo một cuốn sách điện tử (ebook) với nội dung như thế nào?

Ý tưởng tạo sách điện tử là nhân tố quyết định tính tương tác cũng như thu hút người dùng với nội dung ebook của bạn. Với những cuốn sách đặc biệt là các loại sách giáo dục, rất khó để đọc với các văn bản đen trắng. 

Cũng cùng là 1 cuốn sách, khi có thêm phần âm thanh hoặc video hay hình ảnh 3D sẽ trở nên hấp dẫn hơn nhiều. Phần mềm làm ebook chuyên nghiệp với bìa sách điện tử sẽ là cách tăng thêm tính năng hấp dẫn cho cuốn sách.

Việc tạo được 1 cuốn sách điện tử vừa cần thời gian, sự nỗ lực và tính kiên nhẫn. Chỉ cần tạo được 1 cuốn sách đầu tiên, nó sẽ trở thành 1 sở thích gây nghiện.

5 điểm cần lưu ý khi tạo ebook thông qua phần mềm

  • Font chữ: hãy sử dụng những font chữ có kích cỡ dễ đọc. Thử đọc tài liệu trên điện thoại xem có dễ nhìn và rõ ràng không.
  • Màu sắc: Màu sắc của ebook cần đảm bảo dễ đọc vào phù hợp với thương hiệu.
  • Chèn hình ảnh: phần mềm làm ebook chuyên nghiệp sẽ cho phép bạn chèn hình ảnh vào để trang trí. Không chỉ để bắt mắt mà còn để minh họa để làm nổi bật phần nội dung.
  • Làm nổi bật phần số liệu và trích dẫn: có những câu trích dẫn và số liệu mà bạn cần làm nổi bật để tăng thêm giá trị cho nội dung của ebook.
  • Call – to – Action: Để tăng tỷ lệ thành công và thúc đẩy hành động của người đọc. Sau khi thiết kế xong phần ebook, hãy thực hiện tối ưu hóa và hướng đến mục tiêu của khách hàng.

Bạn đã biết cách kiếm tiền trên ebook chưa?

Từ phầm mềm làm ebook chuyên nghiệp, bạn có thể kiếm tiền từ chính những cuốn sách mà bạn tạo ra.

Cách 1: Biến ebook của bạn thành 1 công cụ marketing

Bạn có thể hoàn toàn kiếm tiền từ ebook, nếu sản phẩm hay dịch vụ của bạn được bán với giá cao. Việc bạn tặng kèm ebook miễn phí sẽ giúp bạn dễ dàng thuyết phục được người mua hàng. 

Cách 2: Tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing

Bạn có tin rằng việc thông qua phầm mềm làm ebook chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn có thể kiếm được rất nhiều tiền? Chỉ cần bạn biết áp dụng đúng cách, con số lợi nhuận mà bạn thu được sẽ khiến bạn bất ngờ. Hãy tiếp thị hoặc giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ trực tiếp trên ebook, bạn sẽ nhận được hoa hồng cho mỗi đơn hàng.

Cách 3: Quảng cáo

Hãy áp dụng ngay những gói quảng cáo ebook đến từ những nhãn hàng nổi tiếng. Khi người xem tải về, ít nhất họ cũng sẽ đọc vào trang hoặc nhiều hơn dữ liệu của website. Nếu biết cách quảng cáo triệt để, bạn sẽ có thu nhập tốt từ cách kiếm tiền trên ebook này.

Lời Kết

Bài viết vừa rồi, mình đã gợi ý đến bạn phần mềm làm ebook chuyên nghiệp tốt nhất. Để việc học tập đạt được kết quả cao với mức chi phí thấp nhất, hãy tham khảo thêm việc sử dụng phần mềm dạy học trực tuyến. Hãy đăng lên ebook những suy nghĩ của bạn để tạo sự tương tác với mọi người.

Tặng quà cho tác giả

Nếu bạn thấy bài viết giúp ích cho bạn, mời mình một ly cafe nhé!

4.5 2 votes
Đánh giá bài viết

Bài viết cùng chuyên mục

Nhận thông báo qua Email
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Hãy để lại bình luận hoặc câu hỏi nhé!x