Trang chủ Blog Top 10+ website khảo sát kiếm tiền an toàn và uy tín hiện nay

Top 10+ website khảo sát kiếm tiền an toàn và uy tín hiện nay

Đăng bởi Phùng Thắng
0 bình luận 72 lượt xem Tặng quà

Nội dung bài viết

Khảo sát kiếm tiền trực tuyến hiện nay rất phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Hình thức kiếm tiền online này thu hút được nhiều bạn trẻ bởi tính đơn giản, không đòi hỏi người làm cần đến quá nhiều kiến thức.

Có thể nếu bạn là những tân binh mới, bạn sẽ thấy khá tò mò vì chưa từng thực hiện. Nhưng thực thế làm khảo sát kiếm tiền rất đơn giản. 

Vì nhu cầu người tham gia trả lời câu hỏi khảo sát ngày càng cao, hiện nay có rất nhiều trang khảo sát được ra đời. Từ những trải nghiệm thực tế tại nhiều trang khảo sát, mình đã tổng hợp lại 10+ ứng dụng khảo sát kiếm tiền uy tín nhất Việt Nam hiện nay.

Trả lời khảo sát kiếm tiền online là gì?

Hiện nay, trong cộng đồng săn lùng việc làm part time online được truyền tay nhau về cách kiếm tiền online nhanh bằng việc trả lời các câu hỏi khảo sát trên mạng. Tên gọi ngắn gọn hơn là khảo sát kiếm tiền hoặc Paid Survey. Bạn sẽ là người trả lời các câu hỏi, hoàn thành các nhiệm vụ khảo sát mỗi ngày.

Các công ty, cá nhân nghiên cứu và thu thập ý kiến sẽ là người đưa ra nhiệm vụ. Thường là những list câu hỏi liên quan đến lĩnh vực cần khảo sát. 

Nhiều trang khảo sát kiếm tiền có thể làm được cả khi offline. Tuy nhiên, những trang web này không còn nhiều, hầu như tất cả đều đã chuyển sang hình thức online để tiết kiệm cả tiền và nhân lực.

Các website, ứng dụng khảo sát kiếm tiền hoạt động với nguyên tắc nào?

Khi một đơn vị kinh doanh muốn được người tiêu dùng đón nhận và biết đến sản phẩm mới của họ. Họ sẽ tạo một cuộc khảo sát để thăm bằng cách đặt ra các câu hỏi, nhằm thăm dò và đón nhận ý kiến của người tiêu dùng.

Họ gửi khảo sát đến bạn, và họ có trách nhiệm chi trả chi phí khi bạn hoàn thành khảo sát. Đó là nguyên tắc hoạt động cơ bản của loại hình làm khảo sát kiếm tiền.

Để được nhận số tiền công, dù là ít hay nhiều bạn đều cần hoàn thành đầy đủ các câu hỏi trong form khảo sát. Tuy nhiên thì không phải ngày nào cùng đều đều có khảo sát để bạn làm. Khi nhận được những bài khảo sát phù hợp với bạn, website sẽ thông báo job đến bạn thông qua email.

Làm khảo sát có thực sự kiếm được tiền không?

Không ít bạn vẫn nghĩ rằng, khảo sát kiếm tiền là một vỏ bọc lừa đảo. Liệu rằng đã có ai nhận được tiền từ việc tham gia khảo sát chưa? Và có nên làm khảo sát không? 

Hiện nay, có tới hơn 80% các trang khảo sát kiếm tiền trên mạng là lừa đảo.

Tuy nhiên, vẫn có tới hơn 10% trang web, ứng dụng khảo sát kiếm tiền uy tín. Họ thực sự cần những ý kiến khảo sát khen, chê, góp ý từ bạn.

Tuy nhiên, không chỉ riêng việc trả lời khảo sát kiếm tiền, bất kỳ công việc nào cũng cần bạn phải chăm chỉ, kiên trì, nỗ lực để nhận được mức tiền công thỏa đáng.

Bật mí những bước cơ bản của các form khảo sát trực tuyến kiếm tiền

Để bạn có thể dễ hình dung về công việc, mình sẽ mô tả qua những bước cơ bản nhất của loại hình khảo sát kiếm tiền:

 • Tạo tài khoản tại các trang khảo sát kiếm tiền.
 • Đăng nhập website.
 • Tham gia trả lời các câu hỏi của form khảo sát.
 • Mỗi form khảo sát sẽ có từ 10 – 50 câu hỏi.
 • Mỗi câu hỏi bạn trả lời, sẽ được quy đổi ra thành điểm tích lũy, 1 điểm tương đương với 100đ.

Bạn có thể chọn hình thức thanh toán: chuyển khoản, thẻ cào hoặc tiền mặt.

Top 10+ trang web giúp bạn kiếm tiền bằng cách làm khảo sát uy tín nhất hiện nay

Hiện nay, không chỉ riêng Việt Nam mà trên thế giới có rất nhiều website cho phép người truy cập làm khảo sát kiếm tiền. Dưới đây, mình sẽ tổng hợp lại những địa chỉ website có độ uy tín cực lớn hiện nay. 

Những website làm khảo sát uy tín tại Việt Nam

Việc đầu tiên bạn cần làm khi bắt tay các việc kiếm tiền từ những khảo sát là tìm kiếm cho mình 1 trang khảo sát kiếm tiền uy tín.

Kiếm tiền từ khảo sát tại – iPanel Online Việt Nam

Với thị trường khảo sát kiếm tiền trực tuyến, iPanel Online Việt Nam là một công ty hoạt động với quy mô lớn. Đăng ký thành viên tại iPanelOnline hoàn toàn miễn phí. 

Phần câu hỏi khảo sát sẽ được gửi đến bạn qua Email hoặc bằng hình thức đăng nhập trực tuyến vào địa chỉ web: vn.ipanelonline.com Hoàn thành mỗi bài khảo sát, số điểm tích lũy bạn nhận được sẽ giao động từ 1 -2000 điểm.

Kiếm tiền từ khảo sát tại – InfoQ

Bạn đã nghe đến đến tên InfoQ – trang web khảo sát kiếm tiền lớn mạnh hàng đầu tại thị trường Việt Nam? Tuy chỉ mới thành lập và hoạt động trong thời gian ngắn, www.infoq.vn vẫn nhận được lượt quan tâm của đông đảo thành viên. 

Mỗi phiếu khảo sát tại InfoQ thường có từ 5 – 40 câu hỏi. Hoàn thành câu hỏi bạn nhận được từ 1 – 107 điểm tương đương với 100đ đến 10.700đ.

Kiếm tiền từ khảo sát tại – Vinaresearch 

Web khảo sát kiếm tiền tiếp theo mà mình gợi ý đến bạn là Vinaresearch (vinaresearch.net) của nhà phát triển Macromill South East Asia. Mỗi 1 thành viên khi tham gia khảo sát cũng là 1 hành động đóng góp cho hoạt động nghiên cứu của nhiều đơn vị.

 • Khảo sát riêng tư: 30 – 40 câu hỏi. Hoàn thành bạn sẽ nhận được 100 – 500 điểm tương đương với 10.000đ – 50.000đ.
 • Khảo sát công khai: 10 – 20 câu hỏi.  Hoàn thành bạn sẽ nhận được 1 – 20 điểm tương đương với 100đ – 2.000đ.
 • Khảo sát nhanh: bạn là người tự thiết lập câu hỏi. Mỗi câu hỏi được Admin chọn, bạn sẽ nhận được 10 điểm từ web.
 • Khảo sát thông tin: tuy không có điểm thưởng nhưng bạn sẽ nhận được thư mời khảo sát từ nhiều đối tác lớn.

Kiếm tiền từ khảo sát tại – Voice Pick

Voice Pick là nền tảng khảo sát kiếm tiền do MicroAd Việt Nam sáng lập. Một ứng dụng khảo sát kiếm tiền online chuyên nghiệp và uy tín. Ngoài việc tham gia vào những khảo sát đơn lẻ, số tiền bạn kiếm được sẽ cao hơn rất nhiều nếu bạn tạo dựng được 1 cộng đồng kiếm tiền trên Voice Pick (voicepick.io).

Tỷ lệ quy đổi điểm thưởng tại Voice Pick: 500 Points = 50.000 VNĐ. Để quy đổi điểm thưởng, cần đạt được số điểm tối thiểu là 5.000 điểm/tháng. Tương đương với 500.000 VNĐ/tháng.

Khảo sát kiếm tiền tại – Bean Survey

Bean Survey là website có những bài khảo sát về nhu cầu, đánh giá chất lượng, ý kiến về sản phẩm. Khảo sát được thực hiện dựa theo nhu cầu thu thập thông tin, nghiên cứu, hoàn thiện sản phẩm của các cá nhân, tổ chức.

Mỗi bài khảo sát kiếm tiền tại beansurvey.vn được xây dựng với 10 câu hỏi. Hoàn thành các câu hỏi, bạn sẽ nhận được từ 1 – 300 đậu tích lũy. Chỉ cần tích đủ 500 đậu trở lên, bạn có thể quy đổi thành tiền mặt tương ứng với 500.000 VNĐ.

Kiếm tiền từ khảo sát tại – Viewfruit 

Khảo sát kiếm tiền tại Viewfruit (vn.viewfruit.com) chủ yếu là các dịch vụ thăm dò ý kiến uy tín. Kể các các thành viên offline cũng có cơ hội tham gia thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm và nhận tiền thưởng. 

Với mỗi 1 khảo sát được hoàn thành, cơ hội nhận thưởng của bạn tới vài trăm điểm. 1 điểm tại vn.viewfruit.com tương đương với 0.002 USD (khoảng 40.000 VNĐ). Để có thể quy đổi thành tiền, bạn cần có đủ 1500 điểm tích lũy.

Những website làm khảo sát uy tín tại nước ngoài

Dưới đây là những web khảo sát kiếm tiền nguồn từ nước ngoài uy tín nhất. Mình đã trải nghiệm và tổng hợp lại địa chỉ ở phần dưới bài

Khảo sát kiếm tiền với website – ySense

Dù là web khảo sát kiếm tiền nước ngoài, ySense (ysense.com) vẫn cho phép người Việt Nam đăng ký và tham gia hệ thống. Số tiền kiếm được từ mỗi bài khảo sát giao động từ 0.5 – 5 USD, tương đương 12.000 – 115.000 VNĐ. Khi tích lũy được số tiền tối thiểu 25 USD, bạn có thể rút tiền qua Payoneer, Paytoo, Paypal…

Khảo sát kiếm tiền tại – SurveySavvy

Hoàn thành khảo sát kiếm tiền tại SurveySavvy (surveysavvy.com) có số tiền thưởng khá cao. Bạn sẽ nhận được từ 6 – 10 USD (khoảng 138.000 VNĐ đến 230.000 VNĐ) khi kết thúc khảo sát. 

Để rút tiền tại SurveySavvy không có hạn mức tối thiểu. Tuy nhiên, số lượng bài khảo sát mỗi tháng rất ít.

Khảo sát kiếm tiền tại – Timebucks

Khác với nhiều website khảo sát kiếm tiền khác, Timebucks (timebucks.com) là một nền tảng quảng cáo rất đa dạng. Bạn có thể lựa chọn kiếm tiền với nhiều hình thức: trả lời khảo sát kiếm tiền, đăng Video Tik Tok…

Bạn sẽ nhận được 0.1 – 5 USD khi hoàn thành mỗi khảo sát. Để rút tiền bạn cần có tài khoản Bitcoin hay Skrill với số tiền tối thiểu là 10 USD.

Khảo sát kiếm tiền tại – SuperPay

Mỗi tháng SuperPay (superpay.me) cho trả hàng chục USD cho hơn 5 triệu thành viên đã tham gia khảo sát kiếm tiền. Tuy nhiên, nếu SuperPay phát hiện có hành vi gian dối, khảo sát của bạn sẽ không được chấp nhận.

Khảo sát kiếm tiền tại – e-Research-Global

Dù e-Research-Global có tiền thân là app khảo sát kiếm tiền nước ngoài, nhưng website này có hỗ trợ cả ngôn ngữ Tiếng Việt. Hiện nay, có hàng trăm nghìn thành viên đến từ 70 quốc gia khác nhau đã tham gia vào cộng đồng khảo sát e-Research-Global.com.

Bạn có thể nhận được mức thù lao 1 USD chỉ với chưa đến 3 phút hoàn thành khảo sát. Số tiền này sẽ được e-Research-Global thanh toán ngay thông qua PayPal.

Điểm mặt những ứng dụng khảo sát kiếm tiền lừa đảo mà bạn cần tránh

Bên cạnh những web khảo sát kiếm tiền uy tín, vẫn có nhiều địa chỉ web lợi dụng để lừa đảo. Để tránh mất thời gian, bạn nên cẩn thận với 1 số ứng dụng khảo sát kiếm tiền sau đây:

 • OfferNation.
 • ADmimsy.
 • PaidViewpoint.
 • PaidDataEntry.
 • InsFe Instant Feedback.
 • YouGov.

Bạn sẽ rất khó có thể kiếm tiền từ những địa chỉ web này, nếu bạn truy cập với đường IP tại Việt Nam.

Lưu ý quan trọng trước khi bắt tay vào làm khảo sát kiếm tiền

Như đã nhắc đến ở các mục trên, hiện nay có 2 thị trường khảo sát kiếm tiền. Để tránh gặp phải rủi ro không mong muốn, bạn cần lưu ý một số điểm chính sau:

Thị trường khảo sát kiếm tiền với web Việt Nam

 • Để rút tiền, bạn cần đăng ký tài khoản Ngân lượng hoặc Bảo Kim.
 • Cần có số tiền tích lũy tối thiểu là 50.000 VNĐ.
 • Sau khoảng 1 tuần, 1 tháng gửi yêu cầu rút bạn mới nhận được tiền.

Thị trường khảo sát kiếm tiền với web nước ngoài

 • Để thanh toán, chuẩn bị trước 1 số cổng: payeer, paypal…
 • Mỗi lần rút tiền đều mất phí.
 • Đối với các web trả tiền bằng coin, tài khoản của bạn phải liên kết với ví điện tử.

Bí quyết dành được nhiều điểm và bài khảo sát nhất từ các website

Để nhận được nhiều bài khảo sát kiếm tiền từ nhà đầu tư, nên để phẩn địa chỉ ở những thành phố lớn: hà nội, hải phòng, thành phố Hồ Chí Minh… Nếu có những câu hỏi sau:

Bạn hoạt động lĩnh vực nào: chọn “không có phương án nào cả”.

Gần đây có tham gia khảo sát hay không? Chọn “không”.

Gần đây có tham gia vào nhóm trò chuyện nào không? Chọn “không”.

Nghề nghiệp: nên chọn mục “Toàn thời gian cố định”…

Khi đăng ký tuổi, nên chọn độ tuổi từ 20 – 45 tuổi. Chú ý nhập phần năm sinh sao cho trùng khớp.

Lời Kết

Trên đây là top 10+ trang web khảo sát kiếm tiền online cực kỳ uy tín hiện nay trên thị trường khảo sát tại Việt Nam. Nhìn chung, kiếm tiền bằng cách tham gia làm khảo sát rất nhàn và chỉ mất của bạn chưa tới 15 phút. Tuy nhiên, hầu như các bài khảo sát thường xuất hiện từ 1 – 2 lần trong tuần. Vậy nên, lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là hãy tham gia hết cào những ứng dụng khảo sát kiếm tiền mà mình đã giới thiệu trong bài. 

Nếu bạn thấy bài viết này của mình hữu ích, đừng ngại 1 nút Share để chia sẻ đến bạn bè, người thân.

Tặng quà cho tác giả

Nếu bạn thấy bài viết giúp ích cho bạn, mời mình một ly cafe nhé!

5 1 vote
Đánh giá bài viết

Bài viết cùng chuyên mục

Nhận thông báo qua Email
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Hãy để lại bình luận hoặc câu hỏi nhé!x