Categories Kiếm tiền trên mạng

Hướng dẫn Paid To Upload (PTU) – Chia sẻ file kiếm tiền

FacebookTwitterRedditPinterest

Trong bài viết trước khi chia sẻ về rút gọn link kiếm tiền, mình chợt nhớ ra một hình thức kiếm tiền tương tự. Đó là chia sẻ file kiếm tiền.

Chia sẻ file kiếm tiền bắt đầu xuất hiện cùng thời điểm với rút gọn link kiếm tiền, về cách làm thì hai hình thức này hoàn toàn tương tự nhau.

Rút gọn link kiếm tiền và chia sẻ file kiếm tiền hiện nay mình cảm giác ít người làm, và những người làm toàn là pro, tức là những người đã làm lâu năm và có kinh nghiệm. Bởi vì bản chất của hai hình thức này có thể kiếm được tiền thì rất dễ, nhưng để kiếm đủ để sống với nghề thì cần phải có kinh nghiệm và kiên trì.

Paid To Upload (PTU) là gì?

Paid To Upload là hình thức kiếm tiền online bằng cách tải các file lên mạng, sau đó chia sẻ các file này với mọi người, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Số tiền kiếm được phụ thuộc vào số lượt người tải về, phụ thuộc vào dung lượng file tải về và phụ thuộc vào quốc gia tải file đó về.

Các file hay được chia sẻ nhiều nhất bao gồm:

  • Phần mềm crack.
  • Ebook.
  • Game Crack.
  • Nhạc, Phim…

Những chú ý khi tham gia Paid To Upload.

– Nếu chia sẻ những file do bạn sưu tầm được về thì cần phải chắc chắn file đó hoạt động và an toàn. Tiếng dữ đồn xa mà, có thể bạn sẽ mất thêm một lượng độc giả lớn nếu coi nhẹ việc này.

– Cố gắng chia sẻ những gì do chính bạn tạo ra, tránh bản quyền những gì của người khác. Hầu hết những trang chia sẻ file sẽ xóa file của bạn ngay lập tức.

– Không nên nôn nóng vì hiện nay muốn cạnh tranh trong lĩnh vực này không dễ, chịu khó tìm kiếm hoặc tạo ra những thứ có ích cho cộng đồng.

– Thông thường những trang cho phép bạn tải file lên để chia sẻ kiếm tiền sẽ giới hạn dung lượng, nếu thật sự muốn đi theo hướng này thì nên nâng cấp lên tài khoản Premium để nhận được dung lượng tải lên không giới hạn.

Hướng dẫn chia sẻ file kiếm tiền với Share247

Trong bài viết này mình sẽ sử dụng trang Share247 để chia sẻ cách kiếm tiền bằng cách chia sẻ file. Cũng giống như rút gọn link kiếm tiền thì các trang chia sẻ file cũng đều tương tự như nhau.

Hơn nữa như rất nhiều lần mình từng chia sẻ, tham gia vào trang nào hay hình thức gì không quan trọng, quan trọng là cách bạn làm như thế nào, đó mới là cốt lõi vấn đề.

Với Share247 bạn chỉ cần trải qua 4 bước cơ bản bao gồm:
– Đăng ký tài khoản.
– Xác nhận Email đăng ký.
– Tải lên file muốn chia sẻ.
– Chia sẻ liên kết được cũng cấp sau khi tải lên.

Đăng ký ngay

Những cách kiếm tiền với chia sẻ file.

Như mình đã nói ở trên, chia sẻ file kiếm tiền tương tự như rút gọn link kiếm tiền. Bạn có thể tham khảo chi tiết trong bài viết hướng dẫn rút gọn link kiếm tiền.

Cốt lõi của 2 hình thức này là chia sẻ những liên kết của bạn cho càng đông người biết đến và click vào. Bạn có thể sử dụng diễn đàn, các trang mạng xã hội… Tuy nhiên có nhiều người biết đến và tiếp cận link của bạn không có nghĩa là họ sẽ click vào, phần lớn do họ sợ virus.

Đó là lý do tại sao mình không đánh giá cao cách chia sẻ vào các nơi được liệt kê ở trên. Cái mình khuyến khích là bạn tạo website của chính bạn và chia sẻ lên đó. Đây cũng là cách mà các pro kiếm tiền theo 2 hình thức này sử dụng.

Cách này lâu và bền vững, điều bạn cần làm là xây dựng website, xây dựng thương hiệu cá nhân bạn để mọi người tin tưởng, từ đó bạn chia sẻ cái gì thì cũng rất dễ được chấp nhận, chắc chắn tỷ lệ bấm vào liên kết sẽ rất cao.

Lời kết.

Bài viết trên đây chia sẻ cách chia sẻ file kiếm tiền sử dụng 4share.io. Nếu bước đầu tập tành với hình thức này bạn có thể làm theo hướng dẫn.

Sau này khi đã xây dựng thành công thương hiệu hãy thử một vài trang khác. Khi đó hãy quay lại bài viết và chia sẻ những trải nghiệm của bạn về chia sẻ file kiếm tiền với mình nhé. Rất mong nhận được những đóng góp của bạn để bài viết đến được với nhiều người.

Đừng quên chia sẻ bài viết đến bạn bè của bạn nếu thấy bổ ích. Chúc các bạn thành công!

Tham gia group hỗ trợ.

Mình vừa tạo một group hỗ trợ Freelancer nói riêng và MMO nói chung. Hoan nghênh mọi người tham gia để trao đổi và học hỏi kiến thức nhé.

Tham gia Group ngay

FacebookTwitterRedditPinterest
Phùng Thắng
Mình bắt đầu kiếm tiền online toàn thời gian từ 2012. Thích chia sẻ những điều mình biết. Để lại bình luận để trao đổi kiến thức với mình nhé. Hy vọng học thêm nhiều thứ từ mọi người.
Nhận thông báo qua Email
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận

Đừng rời đi vội

Hãy dạo quanh một vòng trang web

Hãy dạo quanh một vòng trang web hoặc ấn vào ô tìm kiếm trên trang. Tôi nghĩ chắc chắn bạn sẽ tìm được thứ bạn cần.

Bạn thực sự muốn rời đi?

8
0
Hãy để lại bình luận hoặc câu hỏi nhé!x
()
x