Trang chủ Blog Hướng dẫn mua view Youtube an toàn và hiệu quả trên Seoclerk

Hướng dẫn mua view Youtube an toàn và hiệu quả trên Seoclerk

Đăng bởi Phùng Thắng
0 bình luận 1,4K lượt xem Tặng quà

Mua view youtube là một cách được sử dụng phổ biến của những người mới tham gia kiếm tiền Youtube. Với những kênh mới lập thì việc thu hút người xem là một việc làm không hề đơn giản. Để có được lượt người xem và người đăng ký với những kênh chỉ có vài video là chuyện khá đau đầu.

Đó chính là lý do mà các dịch vụ tăng lượt view Youtube, lượt subscriber xuất hiện trên thị trường. Như mình đã từng nói nhiều lần, Youtube ngày càng thắt chặt, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn không thể kiếm tiền trên Youtube được nữa.

Nếu bạn biết cách đầu tư đúng mực và thực sự tâm huyết thì Youtube vẫn sẽ luôn là một mỏ vàng ai cũng có thể khai thác được.

Tại sao bạn cần mua view Youtube?

Mục đích chính là để có được lượng người theo dõi và đăng ký kênh Youtube nhanh nhất trong khoảng thời gian đầu. Kể từ năm 2018 thì để có thể bật kiếm tiền thì Youtube yêu cầu kênh phải có ít nhất 4000 giờ xem và 1000 người đăng ký.

Một điểm nữa là video Youtube có nhiều lượt xem luôn tạo cho người xem sự tin tưởng hơn một video có ít lượt xem. Đồng thời nó cũng là một yếu tố giúp tăng thứ hạng video khi tìm kiếm.

Cũng cần phải nói thêm, mặc dù bạn có thể mua view Youtube nhưng không nên lạm dụng nó quá. Nếu bị phát hiện thì chắc chắn kênh sẽ bị khóa, vì Youtube không thích điều này.

Những chú ý khi mua view Youtube.

Khi mua view Youtube bạn cần chú ý những điểm sau nếu không muốn kênh của bạn bị khóa. Vì thực chất việc mua view Youtube không được Youtube chấp nhận. Youtube coi đây là hình thức lừa đảo người xem.

  • Chỉ nên mua view Youtube cho những kênh mới lập mà chưa có lượng người xem và đăng ký nhiều. Mục đích chính của việc mua view chỉ nên để tăng lượng người xem và lượt đăng ký để đủ điều kiện bật kiếm tiền hoặc tham gia vào các network.
  • Không nên để chế độ công khai khi mua view Youtube. Nếu kênh của bạn đã có thể bật kiếm tiền thì nên tắt chế độ kiếm tiền đi trước khi tiến hành mua view.
  • Bạn nên để trống tất cả những thông tin như tag, mô tả, chỉ up nguyên video không có thông tin gì. Sau khi mua view xong hãy nhập đầy đủ vào.
  • Không được sử dụng dịch vụ mua view Youtube để kiếm tiền lại từ Youtube, mỗi video bạn chỉ nên mua tối đa 10000 view.
  • Theo dõi các thông số trong quá trình mua view Youtube, bao gồm sự tăng trưởng đều lượt xem, số phút xem video, nguồn xem video từ quốc gia nào… Từ đó đánh giá chất lượng dịch vụ để cân nhắc sử dụng cho các lần tiếp theo.

Nên mua view Youtube ở đâu uy tín?

Dịch vụ mua view Youtube hiện nay có rất nhiều. Cũng giống như rất nhiều dịch vụ mình giới thiệu, mỗi lĩnh vực mình cũng chỉ sử dụng một hoặc hai dịch vụ. Bạn không cần thiết phải biết và sử dụng nhiều dịch vụ khác nhau.

Tất cả các kênh mua bán trao đổi view Youtube đều có những đặc điểm riêng. Chất lượng đôi khi không nằm ở dịch vụ của kênh nào, mà nằm ở cách lựa chọn dịch vụ của bạn.

Mình sử dụng Seoclerk để mua view Youtube và mình sẽ hướng dẫn các bạn mua view ở trang này. Mình thấy Seoclerk rất dễ sử dụng và giá cả ở đây cũng rẻ hơn so với mặt bằng chung.

Ngoài mua view Youtube bạn có thể sử dụng Seoclerk để mua một số các dịch vụ khác như backlink, tăng traffic…

Hướng dẫn đăng ký Seoclerk để mua view Youtube.

Để đăng ký Seoclerk, trước tiên bạn phải chuẩn bị một số thứ:

  • Một Email chính chủ dùng để đăng ký và nhận thông tin từ Seoclerk.
  • Một tài khoản Paypal có tiền trong tài khoản hoặc đã liên kết với tài khoản ngân hàng để nap và rút tiền từ Seoclerk.
  • Ngoài Paypal ra thì Seoclerk còn chấp nhận thanh toán qua Payza, Bitcoin, thẻ Visa Credit/Debit. Tuy nhiên mình không sử dụng và không khuyến khích bạn sử dụng các dịch vụ này.

Sau đây là các bước đăng ký Seoclerk.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Seoclerk.

Hướng dẫn đăng ký seocelrk

Trên thanh menu chính, bấm vào nút Join để đăng ký tài khoản.

Lưu ý: Khi bạn đăng ký theo link bên trên sẽ được tặng 5$, số tiền này có thể dùng để sử dụng cách dịch vụ Seoclerk.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin tài khoản vào form bên dưới.

hướng dẫn đăng ký seoclerk

Điền đầy đủ thông tin của bạn vào, lưu ý các trường có dấu sao là bắt buộc phải điền. Do tài khoản Seoclerk bạn có thể vừa tìm dịch vụ lại vừa có thể đăng dịch vụ của bản thân lên nên có cả phần Skill để bạn điền các kỹ năng của bạn thân. Nếu muốn có thể để trống.

Cuối cùng Check vào ô I agree to terms of service and privacy policy rồi ấn Submit.

Bước 3: Xác minh Email đã đăng ký.

hướng dẫn đăng ký Seoclerk

Mở Email đã dùng để đăng ký, sau đó bấm vào đường link trong Email như ảnh bên trên để xác minh là hoàn thành.

Sau cùng bạn nhớ đăng nhập vào tài khoản, vào Profile cập nhật thêm tất cả các thông tin còn thiếu nhé. Cái này không bắt buộc nhưng nên làm.

Đặc biệt: Mình được Seoclerk cung cấp một phần thưởng độc quyền trị giá 5$ dành riêng cho những người đăng ký tài khoản Seoclerk mới thông qua bài viết của mình. Bạn có thể bấm vào bút bên dưới để nhận mã giảm giá.

[coupon link=”https://thangphung.com/recommends/seoclerk/” coupon=”THANGBLOG” content=”Lấy phần thưởng 5$”]

Lưu ý: Phần thưởng này dành cho những tài khoản mới đăng ký. Mỗi phần thưởng chỉ được nhận 1 lần và sẽ có hạn sử dụng trong vòng 10 ngày.

Để nhận phần thưởng bạn bấm vào liên kết tại đây. Nhập mã giảm giá và bấm Redeem.

Hướng dẫn nạp tiền vào Seoclerk để mua view Youtube.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Seoclerk đã đăng ký thành công và cập nhật tất cả thông tin.

Bước 2: Bấm vào tên của bạn ở góc trên bên phải, tiếp đó bấm Balance->Balance theo thứ tự số ở hình bên dưới đây.

Cách nạp tiền vào seoclerk

Bước 3: Chọn số tiền cần nạp vào tài khoản.

Cách nạp tiền vào Seoclerk

Số tiền tối thiểu cho một lần nạp là 5$, tiền sẽ có ngay trong tài khoản khi nạp. Sau khi chọn sau số tiền cần nạp, bấm vào một trong các phương thức thanh toán bên dưới để thanh toán. Như mình đã nói, mình khuyến khích sử dụng Paypal nên bấm vào Pay using Paypal.

Lưu ý: Việc nạp tiền vào tài khoản Seoclerk là không bắt buộc , tiền có thể trừ trực tiếp từ tài khoản Paypal đã liên kết với tài khoản Seoclerk. Tuy nhiên nếu trừ trực tiếp sẽ mất một khoản chi phí nhỏ là 0.35$ cho mỗi lần thanh toán. Vậy nên để tiết kiệm thì nên nạp vào trước nhé.

Hướng dẫn mua view Youtube sử dụng Seoclerk.

Bước 1: Gõ trên thanh tìm kiếm từ khóa về dịch vụ cần tìm.

Hướng dẫn mua view Youtube Seoclerk

Như hình bên trên mình chỉ gõ từ views thôi đã có 3 gợi ý để mình tìm kiếm rồi. Bạn có thể sử dụng các từ khóa khác phục vụ mục đích của bạn như youtube view, youtube subscribe, backlinks, traffic blog…. Trên này có nhiều dịch vụ nên cứ thoải mái lựa chọn.

Bước 2: Lựa chọn dịch vụ để mua.

Hướng dẫn mua view Youtube Seoclerk

Hình bên trên là kết quả tìm kiếm khi mình gõ dịch vụ 10000 youtube views. Bấm vào tên của từng dịch vụ để xem xét kỹ trước khi mua nhé, đừng vội vàng.

Lưu ý: Không nên tham rẻ nhé, các dịch vụ giá rẻ thường có nguồn view không chất lượng, không cẩn thận là bị khóa kênh ngay.

Với các dịch vụ chất lượng, thường có các gói dịch vụ khác đi kèm, bạn nên đọc kỹ nhé, nếu thấy hợp lý hoặc cần thiết thì mua, không thì bỏ qua.

Hướng dẫn mua view Youtube Seoclerk

Như hình bên trên là các gói dịch vụ được thêm vào, muốn chọn cái nào thì Check vào nhé, không thì bỏ qua. Cuối cùng bấm vào Order Now để tiến hành thanh toán dịch vụ.

Bước 3: Thanh toán dịch vụ.

Hướng dẫn mua view Youtube Seoclerk

Nếu làm theo hướng dẫn từ đầu đến giờ của mình thì ở bước này bạn bấm vào Pay using your account balance để thanh toán. Còn nếu chưa nạp tiền vào thì có thể sử dụng bất kỳ dịch vụ nào khác để thanh toán nhưng sẽ đi kèm một khoản phí.

Lời kết.

Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho những bạn mới đang chuẩn bị tham gia kiếm tiền Youtube. Seoclerk theo mình đánh giá là một dịch vụ tốt và hợp lý về giá cả. Sự lựa chọn hoàn toàn năm ở phía bạn.

Nếu bạn là người mới hãy ghi nhớ những điều mình đã lưu ý nhé. Dùng dịch vụ mua view Youtube để hỗ trợ chứ không phải để kiếm tiền với nó, đó là cách làm khôn ngoan.

Hãy chia sẻ kinh nghiệm mua view Youtube của bạn cho mình bằng cách để lại bình luận bên dưới nhé.

Và đừng quên chia sẻ bài viết đến bạn bè của bạn nếu thấy bài viết hữu ích. Chúc bạn thành công.

Tặng quà cho tác giả

Nếu bạn thấy bài viết giúp ích cho bạn, mời mình một ly cafe nhé!

5 1 vote
Đánh giá bài viết

Bài viết cùng chuyên mục

Nhận thông báo qua Email
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Hãy để lại bình luận hoặc câu hỏi nhé!x