Trang chủ Tiếp thị liên kết Hướng dẫn kiếm tiền với Amazon Affiliate từ A đến Z

Hướng dẫn kiếm tiền với Amazon Affiliate từ A đến Z

Đăng bởi Phùng Thắng
18 bình luận

Kiếm tiền với Amazon Affiliate là hình thức kiếm tiền online bằng cách tiếp thị các sản phẩm cho Amazon và Amazon sẽ trả hoa hồng cho mỗi sản phẩm bạn tiếp thị thành công.

Affiliate amazon là gì?

Affiliate amazon là chương trình tiếp thị liên kết của trang web thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon.

Amazon là một trang web thương mại điện tử lớn nhất trên thế giới do đó sản phẩm trên Amazon có uy tín lớn và khá dễ bán, nó có một lượng khách hàng khổng lồ trên khắp thế giới, chính vì thế các điều khoản để làm việc cùng với Affiliate Amazon là rất nghiêm ngặt.

Nếu không biết phương pháp mà làm bừa thì sẽ rất dễ thất bại và thực tế là không ít người đã thất bại và mất rất nhiều tiền vào đây. Tuy nhiên cũng có người kiếm được những khoản tiền khổng lồ nhờ tham gia chương trình affiliate của Amazon.

Bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn các bước để có thể kiếm tiền với Amazon Affiliate. Các bạn có thể theo dõi serie bài viết theo các bước dưới đây để làm.

Hướng dẫn kiếm tiền với Amazon Affiliate

kiếm tiền với amazon affiliate

Bước 1: Tìm kiếm từ khóa sản phẩm tiếp thị + nghiên cứu đối thủ cạnh tranh.

KWFinder và Semrush là 2 công cụ đáp ứng được sự kỳ vọng của các affiliate marketer trong việc nghiên cứu từ khóa và nghiên cứu đối thủ cạnh tranh. KWFinder và Semrush đều có thể làm được cả 2 việc là nghiên cứu từ khóa và nghiên cứu đối thủ cạnh tranh. Mình đánh giá Semrush cao hơn về độ chi tiết và nó hỗ trợ được nhiều hơn trong việc nghiên cứu đối thủ.

Nếu bạn có thế mạnh về tài chính thì nên sử dụng một công cụ mạnh mẽ hơn đó là . Đây là công cụ được đánh giá cao nhất về các tính năng nghiên cứu từ khóa và phân tích đối thủ cạnh tranh.

Có thể nói đây là bước quan trọng nhất trong quá trình kiếm tiền với Amazon Affiliate và cũng là bước khó nhất. Khi các bạn đã tìm được từ khóa chuẩn thì các bước còn lại chỉ mang tính chất quy trình, không có gì là khó khăn cả.

Bước 2: Thuê người viết bài tiếp thị cho sản phẩm bạn chọn:

Nếu các bạn đã làm đến bước này, chúc mừng các bạn. Các bạn đã vượt qua được ngọn núi cao nhất rồi, công việc bây giờ là khá dễ dàng, chỉ cần làm đúng quy trình. Bài này cũng chỉ có 1 bài:

Bước 3: Mua hosting và domain tạo website tiếp thị chuyên nghiệp.

Bước này có 4 bài:

Bước 4: Seo từ khóa của trang web lên top.

Bước này có 2 bài về Seo cơ bản và sử dụng dịch vụ Seo uy tín.

Bước 5: Hướng dẫn đăng ký affiliate amazon

Bước cuối cùng trong serie, đăng ký tài khoản và lấy link affiliate.

Sau khi đăng ký tài khoản Amazon Associates, các bạn lấy link affiliate và đưa vào website của mình. Chú ý link Affiliate nên đặt đúng chỗ và xuất hiện vừa phải, không nên spam quá nhiều.

Lời kết

Bài viết trên là toàn bộ quy trình chuẩn nếu bạn muốn kiếm tiền với Amazon affiliate. Tuy nhiên thực tế hiện nay kiếm tiền với Amazon affiliate tại Việt Nam rất khó. Khó ngay từ bước đăng ký tài khoản cho đến SEO, do sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Nếu bạn thực sự muốn tham gia hãy chuẩn bị một tâm lý thật vững trước đã nhé.

Chúc các bạn thành công!!

5 1 vote
Đánh giá bài viết

Bài viết cùng chuyên mục

Nhận thông báo qua Email
Thông báo về
guest
18 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Vũ Thị Thanh Hương
Vũ Thị Thanh Hương

Bắt buộc phải mua hosting của a2hosting và namecheap, hay là adm khuyến nghị như thế thôi? Vì mình muốn mua website của mấy công ty việt nam . Họ làm chuyên nghiệp và đẹp hơn mình tự làm nhiều. Và giá dịch vụ của họ cũng tốt.

vũ thị thanh hương
vũ thị thanh hương

bạn có thể hướng dẫn cách làm tiếp thị liên kết amazon với youtube được không? kênh youtube của mình không bật được kiếm tiền thì có làm được không?

vũ thị thanh hương
vũ thị thanh hương

mình không tìm được trang đăng ký keywords planner mà không cần visa bạn ạ

Thư
Thư

Bắt đầu có tốn phí nhiều không ạ???

Hoài
Hoài

bạn có lớp học offline chỉ thực hành các bước không?

mã giảm giá tiki

Cảm ơn Tiến Thắng nhiều, bài viết hay quá! Mình mới bắt đầu công việc này được hơn 1 tháng, giờ chưa có thu nhập, nhưng vẫn phải kiên trì thôi. :)

Khanh
Khanh

Cho mình hỏi mình muốn bán sản phẩm ở nước Pháp mà ko lấy được link affiliate. Phải làm như thế nào ạ?

Gà

Bạn ơi cho mình hỏi sao sử dụng kwfinder bản miễn phí ko cho ra cái bảng như trong hướng dẫn mà chỉ có search vs kd thôi nhỉ.

18
0
Hãy để lại bình luận hoặc câu hỏi nhé!x
Nếu bạn đang làm Freelancer hay các hình thức MMO mà mình đề cập trong blog và đang cần giúp đỡ?

Tham gia Group Facebook

Lưu ý: Hãy đặt câu hỏi trong group, mình chỉ hỗ trợ trong group, không hỗ trợ qua FB cá nhân. Group chỉ dành để hỗ trợ, mọi kiến thức mình sẽ chia sẻ trên blog. Trong Group không chia sẻ kiến thức!!!