Hướng dẫn kiếm tiền bằng cách chia sẻ file – Paid To Upload (PTU)

Đăng bởi Phùng Thắng
0 bình luận

Trong bài viết trước khi chia sẻ về rút gọn link kiếm tiền, mình chợt nhớ ra một hình thức kiếm tiền tương tự. Đó là kiếm tiền bằng cách chia sẻ file.

Kiếm tiền bằng cách chia sẻ file bắt đầu xuất hiện cùng thời điểm với rút gọn link kiếm tiền, về cách làm thì hai hình thức này hoàn toàn tương tự nhau.

Rút gọn link kiếm tiền và kiếm tiền bằng cách chia sẻ file hiện nay mình cảm giác ít người làm, và những người làm toàn là pro, tức là những người đã làm lâu năm và có kinh nghiệm. Bởi vì bản chất của hai hình thức này có thể kiếm được tiền thì rất dễ, nhưng để kiếm đủ để sống với nghề thì cần phải có kinh nghiệm và kiên trì.

Kiếm tiền bằng cách chia sẻ file – Paid To Upload (PTU) là gì?

kiếm tiền bằng cách chia sẻ file
Kiếm tiền bằng cách chia sẻ file

Paid To Upload là hình thức kiếm tiền online bằng cách tải các file lên mạng, sau đó chia sẻ các file này với mọi người, bạn sẽ nhận được hoa hồng sau mỗi lần có người download.

Số tiền kiếm được phụ thuộc vào số lượt người tải về, phụ thuộc vào dung lượng file tải về và phụ thuộc vào quốc gia tải file đó về.

Các file hay được chia sẻ nhiều nhất bao gồm:

  • Phần mềm crack.
  • Ebook.
  • Game Crack.
  • Nhạc, Phim…

Những chú ý khi tham gia kiếm tiền bằng cách chia sẻ file – Paid To Upload.

  • Nếu chia sẻ những file do bạn sưu tầm được về thì cần phải chắc chắn file đó hoạt động và an toàn. Tiếng dữ đồn xa mà, có thể bạn sẽ mất thêm một lượng độc giả lớn nếu coi nhẹ việc này.
  • Cố gắng chia sẻ những gì do chính bạn tạo ra, tránh bản quyền những gì của người khác. Hầu hết những trang chia sẻ file sẽ xóa file của bạn ngay lập tức.
  • Không nên nôn nóng vì hiện nay muốn cạnh tranh trong lĩnh vực này không dễ, chịu khó tìm kiếm hoặc tạo ra những thứ có ích cho cộng đồng.
  • Thông thường những trang cho phép bạn tải file lên để chia sẻ kiếm tiền sẽ giới hạn dung lượng, nếu thật sự muốn đi theo hướng này thì nên nâng cấp lên tài khoản Premium để nhận được dung lượng tải lên không giới hạn.

Hướng dẫn kiếm tiền bằng cách chia sẻ file với Share247

Trong bài viết này mình sẽ sử dụng trang Share247 để chia sẻ kiếm tiền bằng cách chia sẻ file. Cũng giống như rút gọn link kiếm tiền thì các trang chia sẻ file cũng đều tương tự như nhau.

Hơn nữa như rất nhiều lần mình từng chia sẻ, tham gia vào trang nào hay hình thức gì không quan trọng, quan trọng là cách bạn làm như thế nào, đó mới là cốt lõi vấn đề.

Với Share247 bạn chỉ cần trải qua 4 bước cơ bản bao gồm:
– Đăng ký tài khoản.
– Xác nhận Email đăng ký.
– Tải lên file muốn chia sẻ.
– Chia sẻ liên kết được cũng cấp sau khi tải lên.

Những cách kiếm tiền bằng cách chia sẻ file

Như mình đã nói ở trên, kiếm tiền bằng cách chia sẻ file tương tự như rút gọn link kiếm tiền. Bạn có thể tham khảo chi tiết trong bài viết hướng dẫn rút gọn link kiếm tiền.

Cốt lõi của 2 hình thức này là chia sẻ những liên kết của bạn cho càng đông người biết đến và click vào. Bạn có thể sử dụng diễn đàn, các trang mạng xã hội… Tuy nhiên có nhiều người biết đến và tiếp cận link của bạn không có nghĩa là họ sẽ click vào, phần lớn do họ sợ virus.

Đó là lý do tại sao mình không đánh giá cao cách chia sẻ vào các nơi được liệt kê ở trên. Cái mình khuyến khích là bạn tạo website của chính bạn và chia sẻ lên đó. Đây cũng là cách mà các pro kiếm tiền theo 2 hình thức này sử dụng.

Cách này lâu và bền vững, điều bạn cần làm là xây dựng website, xây dựng thương hiệu cá nhân bạn để mọi người tin tưởng, từ đó bạn chia sẻ cái gì thì cũng rất dễ được chấp nhận, chắc chắn tỷ lệ bấm vào liên kết sẽ rất cao.

Lời kết.

Bài viết trên đây kiếm tiền bằng cách chia sẻ file sử dụng Share247. Nếu bước đầu tập tành với hình thức này bạn có thể làm theo hướng dẫn.

Sau này khi đã xây dựng thành công thương hiệu hãy thử một vài trang khác. Khi đó hãy quay lại bài viết và chia sẻ những trải nghiệm của bạn về chia sẻ file kiếm tiền với mình nhé. Rất mong nhận được những đóng góp của bạn để bài viết đến được với nhiều người.

Đừng quên chia sẻ bài viết đến bạn bè của bạn nếu thấy bổ ích. Chúc các bạn thành công!

5 1 vote
Đánh giá bài viết

Bài viết cùng chuyên mục

Nhận thông báo qua Email
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Hãy để lại bình luận hoặc câu hỏi nhé!x
Nếu bạn đang làm Freelancer hay các hình thức MMO mà mình đề cập trong blog và đang cần giúp đỡ?

Tham gia Group Facebook

Lưu ý: Hãy đặt câu hỏi trong group, mình chỉ hỗ trợ trong group, không hỗ trợ qua FB cá nhân. Group chỉ dành để hỗ trợ, mọi kiến thức mình sẽ chia sẻ trên blog. Trong Group không chia sẻ kiến thức!!!