Categories Come to Share

Hướng dẫn đăng ký payoneer và nhận 25$ vào tài khoản

FacebookTwitterRedditPinterest

Payoneer là gì ?

Đối với những người kiếm tiền online hiện nay, có 2 hình thức giao dịch tiền được sử dụng phổ biến nhất là Paypal và Payoneer. Mỗi hình thức có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau tùy thuộc vào loại hình kiếm tiền bạn tham gia. Trong bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký Payoneer và nhận được 25$ tiền thưởng trong tài khoản.

Khi đăng ký Payoneer thành công bạn sẽ nhận được một thẻ thanh toán, bạn có thể sử dụng thẻ này để rút tiền ở các cây ATM có biểu tượng MasterCard® hoắc rút trực tiếp về tài khoản ngân hàng của bạn.

Hướng dẫn đăng ký Payoneer

1. Các bạn lick vào nút bên dưới để đăng ký tài khoản Payoneer và nhận 25$. Số tiền thưởng 25$ sẽ được cộng vào tài khoản của bạn khi các bạn giao dịch 100$ đầu tiên.

Đăng ký Payoneer ngay

Tiếp tục click vào nút Sign Up & Earn $25* để đến bước tiếp theo.

Tiếp tục chọn Thẻ MasterCard® trả trước

2. Tiếp theo điền đầy đủ thông tin cá nhân chính xác vào form bên dưới:

Ở trên các bạn có thể điền First name và Last name giống như trên thì tên trên thẻ của bạn sẽ là: Nguyen Van Teo, hoặc các bạn điền ngược lại First Name là Teo và Last Name là Nguyen Van thì tên trên thẻ của bạn sẽ là Teo Nguyen Van. Cả 2 cách điền này đều được và không ảnh hưởng đến việc nhận hay rút tiền của bạn.

Ở form trên các bạn cần điền đầy đủ và đúng nhất đia chỉ của bạn. Đây là địa chỉ mà payoneer sẽ chuyển thẻ đến tận nơi cho bạn. Nếu bạn điền sai thì thẻ sẽ không về được nhà bạn vậy nên chú ý nhé. Zipcode là mã bưu chính thành phố mà Payoneer sẽ gửi thẻ về, các bạn có thể tìm mã bưu chính thành phố mình trên Google.

Điền tên đăng nhập và mật khẩu dùng để đăng nhập vào tài khoản Payoneer online vào. Về câu hỏi bảo mật các bạn chọn một câu hỏi và lưu lại để sau này cần sử dụng.

Tiếp theo điền thông tin verify vào form trên, các bạn chọn National ID là chứng minh thư nhân dân của các bạn, Điền số chứng minh thư và chọn quốc gia Việt Nam

Nếu các bạn muốn gửi thẻ về một địa chỉ khác địa chỉ nhà, chọn tích vào ô Enter alternate shipping address rồi nhập thông tin đầy đủ theo yêu cầu.

Cuối cùng tích chọn vào cả 3 ô I Agree…. Và ấn Order.

Nếu đăng ký hợp lệ bạn sẽ nhận được email bên sau.

Và khoảng 1,2 ngày sau sẽ có email như sau thông báo đăng ký thành công và thẻ đang được chuyển đến địa chỉ mà bạn cung cấp.

3. Xác minh lại tài khoản:

Sau khi hoàn thành các bước trên bạn có thể sẽ nhận được hoặc không nhận được email có nội dung sau:

Nếu nhận được các bạn click luôn vào nút Upload Documents. Còn nếu không nhận được email các bạn đăng nhập vào tài khoản payoneer online chọn Receive > Global Payment Service sẽ đến giao diện sau:

Click vào proof of identity đến bước tiếp theo:

Chọn như trên và upload ảnh scan chứng minh nhân nhân lên để xác minh lại. Sau đó ấn Supmit. Chờ khoảng vài giây sẽ có thông báo thành công như sau:

4. Trả lời câu hỏi để xác minh thẻ:

Giống như ở bước 3 các bạn đăng nhập vào tài khoản payoneer online chọn Receive > Global Payment Service, nhưng lần này click chọn Questionneaire Fill In sẽ đến giao diện sau:

Chọn và điền như trong ảnh bên trên. Ở trường Provide a direct web link to your online store or website các bạn nhập địa chỉ website của các bạn vào. Tích chọn I agree…. Rồi ấn Submit and Continue để đến bước tiếp theo.

Chọn các trường giống như trong hình để xác minh chứng minh thư nhân dân, sau đó upload ảnh chứng minh thư 2 mặt để xác nhận. Cuối cùng ấn Submit để hoàn thành.

5. Kích hoạt thẻ:

Click Activate để kích hoạt:

Điền đầy đủ thông tin vào form trên:

16 digit card number: là 16 số trên thẻ paypneer. Nhập 4 số là mã pin cho thẻ, là mật khẩu rút tiền trên ATM.

Tích vào 2 ô I agree… bên dưới và ấn Activate để hoàn thành.

Chúc các bạn thành công.

Tham gia group hỗ trợ.

Mình vừa tạo một group hỗ trợ Freelancer nói riêng và MMO nói chung. Hoan nghênh mọi người tham gia để trao đổi và học hỏi kiến thức nhé.

Tham gia Group ngay

FacebookTwitterRedditPinterest
Phùng Thắng
Mình bắt đầu kiếm tiền online toàn thời gian từ 2012. Thích chia sẻ những điều mình biết. Để lại bình luận để trao đổi kiến thức với mình nhé. Hy vọng học thêm nhiều thứ từ mọi người.
Nhận thông báo qua Email
Thông báo về
guest
17 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Nguyễn Quang Đại
Nguyễn Quang Đại

Cái này những người sống và làm việc việc ở nước ngoài có đăng ký và nhận được không

Ân
Ân

đến bước nhập chứng minh thư xong xuôi rồi xác nhận sao nó cứ quay miết, ý là chờ nó xác nhận thông tin hay sao bạn?

Khủng Long

Cảm ơn bài của bạn 😀
À bạn ơi, thẻ Payoneer có tính phí duy trì không nhỉ? Và phí bao nhiêu vậy bạn? Cảm ơn lần nữa

Nguyễn Tú

Chào bạn!
Mình hỏi 1 chút, là địa chỉ có cần trùng với địa chỉ trên CMT không bạn? Vì mình muốn ship thẻ tới địa chỉ hiện tại của mình.

trung
trung

chào add mình được phản hồi như vậy. có thể giải thích giúp mình là mình nên làm gì tiếp không bạn. cảm ơn bạn nhiều nha ^^ !!

Dear Luu Van Trung,

We are reviewing your application for a Payoneer account. It’ll take up to 3 business days.

Once approved, we’ll send you an email and you can start receiving payments.

Meanwhile, you can learn more about Payoneer’s payment services by reading our FAQ.

If you have any questions, contact us.
Your Customer ID is 26071515.

Hoang Thuy Linh

Sao mình bình luận bên bài viết này không hiện cmt nhỉ ad? http://tienthangblog.com/cach-tao-website-wordpress-tren-hostgator/#comment-149

Tuan

Anh ơi, emm muốn đăng ký làm nhà tiếp thị liên kết cho chương trình Affliate Payoneer, e đăng ký chương trình rồi, emial họ gửi như sau và e phải làm gì tiếp: Thank you for submitting your application to our Payoneer Affiliate program. Payoneer is looking for professional marketers that are able to promote our payment solution services which help professionals get paid in a quick and cost effective manner. To better review your application please go over the following questions in full. –In what method you intend to promote Payoneer? Please provide URLs. –Approximately how many users… Đọc thêm »

8
0
Hãy để lại bình luận hoặc câu hỏi nhé!x
()
x