Trang chủ Blog Hướng dẫn cài đặt photoshop cs6 full crack

Hướng dẫn cài đặt photoshop cs6 full crack

Đăng bởi Phùng Thắng
0 bình luận 953 lượt xem Tặng quà

Trong một bài viết gần đây mình có hướng dẫn mọi người rút gọn link kiếm tiền, qua đó mình đã upload phần mềm photoshop cs6 Full Crack lên để làm ví dụ. Sẵn tiện đây, mình xin chia sẻ cách cài đặt photoshop cs6 Full Crack và sử dụng cơ bản để phục vụ công việc viết blog kiếm tiền.

Phần mềm Photoshop là gì?

Photoshop là phần mềm chỉnh sửa đồ họa được sử dụng phổ biến ở Việt Nam. Ngoài tính năng chỉnh sửa hình ảnh được sử dụng rộng rãi, photoshop còn được dùng trong các công việc như thiết kế website, vẽ tranh…

Với mỗi cá nhân sở hữu blog hay website, mình khuyến khích các bạn biết sử dụng một chút photoshop để chỉnh sửa hình ảnh trước khi upload. Không cần phải biết quá nhiều, chỉ cần những thứ cơ bản như điều chỉnh cỡ hình ảnh, chèn chữ vào ảnh… là đủ.

Download Adobe Photoshop Cs6 Full Crack.

Để cài đặt Photoshop cs6 trước hết bạn cần phải tải Photoshop cs6 full crack về máy. Mình thấy các phiên bản khác nhau của Photoshop là không giống nhau, cho nên nếu bạn đã quen sử dụng phiên bản nào thì không nên đổi.

Có thể do mình không phải dân chuyên nghiệp, nhưng lần mình đổi từ cs5 lên cs6 mình phải mất cả tuần mới làm quen được.

Trong phần mềm tải về có 2 file chính là Adobe Cs6 chứa file cài đặt và amtlib.dll là file crack.

Hướng dẫn cài đặt Photoshop Cs6 Full Crack.

Sau khi tải về, các bạn giải nén và kiểm tra xem có đủ 2 file như mình nói bên trên không, sau đó bắt đầu tiến hành cài đặt. Cài đặt photoshop cs6 gồm các bước sau:

Bước 1: Ngắt mạng internet. Bước này quan trọng nhất, nếu không ngắt kết nối thì bạn sẽ không crack được đâu.

Bước 2: Tìm vào file Adobe Cs6, tìm file Set-up.exe và bấm vào đó để bắt đầu cài đặt.

cài đặt photoshop cs6

Bước 3: Sau khi bấm Set-up thì màn hình cài đặt hiện ra, yêu cầu bạn chọn một trong hai lựa chọn InstallTry.

cài đặt photoshop cs6

Install là cài đặt phiên bản chính thức và sẽ mất tiền mua key để nhập vào sử dụng, Try là phiên bản thử nghiệm. Để Crack được thì bạn phải chọn bấm vào Try.

Bước 4: Bấm vào nút Accept để đồng ý điều khoản và cài đặt photoshop cs6.

cài đặt photoshop cs6

Bước 5: Lựa chọn cài đặt photoshop cs6 phiên bản 64bit hay 32bit.

cài đặt photoshop cs6

Mặc định là sẽ chọn cài đặt cả 2, và mình nghĩ cũng không cần phải bỏ cái nào cả, bạn có thể bấm Install để cài đặt tiếp.

cài đặt photoshop cs6

Đến đây bạn chỉ việc chờ cho phần mềm tự chạy. Sau khi chạy hoàn tất bạn bấm vào Close để tiến hành bước tiếp theo là crack.

cài đặt photoshop cs6

Hướng dẫn Crack Photoshop CS6.

Bước 1: Mở thư mục amtlib.dll ra bạn sẽ thấy có tiếp 2 thư mục 32-bit64-bit. Như đã nói ở bước 5 phần hướng dẫn cài đặt, bạn có thể chọn cài đặt photoshop cs6 hai phiên bản 64 bit và 32 bit. Nếu ở bước đó bạn cài đặt cái nào thì ở bước này bạn chỉ cần chú ý thư mục đó.

Bước 2: Copy file crack vào thư mục cài đặt photoshop để cài đặt.

Để crack phiên bản 32 bit bạn vào thư mục amtlib.dll/32-bit copy file amtlib.dll và bỏ vào thư mục C:\Program Files (x86)\Adobe\Adobe Photoshop CS6 để cài đặt. Trong như mục đã có sẵn nên khi nó hỏi có khi đè không thì ấn đồng ý nhé.

Để crack phiên bản 64 bit bạn vào thư mục amtlib.dll/64-bit copy file amtlib.dll và bỏ vào thư mục C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS6 (64 Bit) để cài đặt. Trong như mục đã có sẵn nên khi nó hỏi có khi đè không thì ấn đồng ý nhé.

Đến đây là đã hoàn tất mọi quá trình cài đặt photoshop cs6 và crack rồi. Bạn nhớ chú ý đến phần ngắt mạng nhé. Mình thấy không khó nhưng chưa cài đặt bao giờ mà đọc qua loa cũng dễ mắc một số lỗi nhỏ và không cài được đâu.

Hướng dẫn sử dụng cơ bản Photoshop Cs6 cơ bản phục vụ cho việc viết blog.

1. Chỉnh sửa kích cỡ hình ảnh theo đúng tỷ lệ.

Để đưa hình ảnh vào Photoshop và chỉnh sửa bạn có thể kéo thả hình ảnh hoặc vào File->Open và chọn ảnh cần chỉnh sửa.
Sau đó sử dụng phím tắt Ctrl+Alt+I một cửa sổ sẽ hiện lên.

chỉnh sửa ảnh bằng photoshop

Nhập kích cơ ảnh bạn muốn chỉnh sửa vào ô Width hoặc Height. Nếu để y nguyên như trong hình thì chỉ cần chỉnh một trong hai thông số đó thì thông số còn lại sẽ tự chỉnh theo đúng tỷ lệ của ảnh gốc.

Nếu muốn chỉnh cả hai thông số thì bạn bỏ tích vào ô Constrain Proportions. Nhưng làm như vậy trong trường hợp này sẽ bị méo ảnh, không nên sử dụng cách đó.

2. Chỉnh sửa kích cơ hình ảnh theo ý muốn.

Cách này là cách chỉnh sửa cỡ ảnh theo đúng kích thước và tỷ lệ mình mong muốn. Tuy nhiên nếu cỡ ảnh gốc không có cùng tỷ lệ với ảnh muốn chỉnh sửa thì sẽ phải chấp nhận mất một phần ảnh.

Sau khi kéo ảnh vào Photoshop sử dụng phím tắt Ctrl+Alt+C cửa sổ sau sẽ hiện lên.

chỉnh sửa ảnh bằng photoshop

Cũng tương tự như cách một, chỉnh sửa thông số ở ô WidthHeight. Bây giờ có thể chỉnh sửa được cả hai thông số một lúc. Sau đó chọn vào các hướng mũi tên ở phần Anchor để chọn cắt ảnh theo phía nào. Cuối cùng ấn Ok là xong.

Để có được kích cỡ ảnh theo ý muốn nên kết hợp cả 2 cách trên để mọi thứ được hoàn hảo.

3. Viết chữ và căn lề.

Để viết chữ vào ảnh và căn được lề bạn nhìn vào ảnh dưới đây.

viết chữ vào photoshop

Kích vào chữ T để viết chữ vào. Khi đó bạn có thể xử lý thao tác như trong Word. Có thể chỉnh sửa kiểu font, cỡ chữ màu chữ, căn lề trái phải hay giữa.

Để thành tạo và hiểu về Photoshop thì cần rất nhiều thời gian học và thực hành, nhưng theo mình thì với 3 thao tác chỉnh sửa ảnh cơ bản trên có thể phục vụ bạn trong việc viết blog rồi. Nếu có thời gian chịu khó đọc thêm các tài liệu để có thể làm được nhiều hơn.

Đừng để mất tiền vào những việc dễ dàng như vậy. Tuy đây là những công việc hết sức cơ bản và dễ dàng nhưng không phải ai cũng biết. Nếu đi thuê lắt nhắt thì cũng mất kha khá. Hơn nữa những hỉnh ảnh nếu bạn có lỡ copy trên mạng cũng nên biết cách chỉnh sửa để tránh bản quyền.

Lời kết.

Photoshop cs6 full crack là công cụ mạnh mẽ nhất trong việc chỉnh sửa ảnh. Việc ứng dụng Photoshop vào công việc viết blog là cần thiết. Nếu gặp bất kỳ khó khăn gì trong việc cài đặt photoshop cs6 và chỉnh sửa ảnh thì hãy để lại một bình luận lên dưới nhé. Mình sẵn sàng giải đáp nếu việc đó nằm trong tầm hiểu biết của mình.

Photoshop không phải chuyên môn của mình, mình cũng chỉ biết những thứ cơ bản nhất. Tuy nhiên mình ứng dụng nó vào công việc như nào mình đã chia sẻ trong bài viết. Nếu nó mang lại cho bạn một số lợi ích thì hãy chia sẻ bài viết đến bạn bè của bạn nhé.

Chúc các bạn thành công.

Tặng quà cho tác giả

Nếu bạn thấy bài viết giúp ích cho bạn, mời mình một ly cafe nhé!

5 1 vote
Đánh giá bài viết

Bài viết cùng chuyên mục

Nhận thông báo qua Email
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Hãy để lại bình luận hoặc câu hỏi nhé!x