Giới thiệu

Trang chủ Giới thiệu
Đăng bởi Phùng Thắng

Chào mọi người. Mình là Thắng. Người xây dựng phát triển blog này. Mình là một người làm việc online toàn thời gian từ 2012. Với những kinh nghiệm có được trong quá trình làm việc, mình tạo ra blog này với hy vọng giúp đỡ các bạn có cùng đam mê và đi cùng con đường với mình.

Bạn sẽ tìm thấy những gì trên blog của mình:

  1. ThangPhung.com chia sẻ cho các bạn các phương pháp kiếm tiền trên mạng uy tín nhất, đã được kiểm chứng bởi bản thân hoặc những người có kinh nghiệm. ThangPhung.com giúp các bạn các phương pháp kiếm tiền online theo hướng bền vững, tạo ra nguồn thu nhập lâu dài.
  2. ThangPhung.com cam kết không hướng dẫn các bạn kiếm tiền online theo các hình thức lách luật hay lừa đảo (cheat) trên mạng.
  3. ThangPhung.com cung cấp các bài viết hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ trực tiếp tại các bình luận của độc giả ở các bài viết cụ thể.
  4. ThangPhung.com không trực tiếp bán bất kỳ sản phẩm nào trên website, website chỉ giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất và khuyến khích khách hàng sử dụng.

Với kinh nghiệm của mình, tôi hy vọng sẽ giúp đỡ được nhiều người nhất, giúp họ thoát khỏi cuộc sống nhàm chán với 8 tiếng văn phòng mỗi ngày.

Hằng ngày mình thức dậy vào 7h sáng ( có lẽ không nhiều người dậy muộn như mình ). 8h sáng ngồi vào bàn làm việc. 5h chiều đến phòng tập gym. Những lúc rảnh rỗi mình đi du lịch. Trong blog này mình sẽ dành một góc nhỏ nói về cuộc sống của mình, những chuyến đi của mình. Nếu các bạn thích cuộc sống như mình hãy đồng hành cùng mình trên website nhé.

Mình lập ra blog này không phải để dạy bạn. Mình chỉ chia sẻ những gì mình biết, những trải nghiệm của mình trong công việc. Hy vọng sẽ giúp được các bạn.