Trang chủ Blog FlexClip – Tạo Video Trực tuyến Ngắn Tuyệt đẹp.

FlexClip – Tạo Video Trực tuyến Ngắn Tuyệt đẹp.

Đăng bởi Phùng Thắng
0 bình luận 216 lượt xem Tặng quà

Video là công cụ tiếp thị rất mạnh mẽ. Nhưng việc tạo ra loại nội dung này đòi hỏi nhiều thời gian và công. Một video 30 giây đơn giản có thể mất hàng giờ để thiết kế. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu một công cụ tuyệt vời để tạo video trực tuyến một cách dễ dàng. 

FlexClip là gì?

FlexClip là một nền tảng cung cấp cho bạn các tài nguyên chất lượng cho phép bạn tạo video của mình một cách trực quan. Giao diện mới của nó là một nền tảng rất tiện dụng mà bạn có thể dễ dàng sử dụng ngay cả khi bạn không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.  

FlexClip - Công cụ tạo video trực tuyến.
FlexClip – Công cụ tạo video trực tuyến.

Theo đánh giá của bản thân mình, FlexClip là một công cụ chỉnh sửa video online rất đáng để sử dụng.

Các tính năng của FlexClip

Nền tảng này (có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Trung) cung cấp các định dạng video phù hợp với nhu cầu của bạn và mục tiêu bạn muốn tiếp cận. Trong số các danh mục, mình tìm thấy: 

 • Các định dạng video cho mạng xã hội: Facebook, Instagram, Twitter, Youtube. 
 • Định dạng video để tiếp thị: video giải thích, hướng dẫn, video sử dụng cho mục đích giáo dục. 
 • Định dạng video cho phong cách sống: video du lịch, video đám cưới v.v…
FlexClip Review 1 1

FlexClip cũng cung cấp cho bạn các video nền để bạn có thể thêm các tác phẩm của mình. Một tính năng rất thú vị cho phép bạn có sản xuất video chất lượng tốt. Làm thế nào để làm nó ? Chọn mẫu của bạn trong Video nền. Sau đó thêm video, hình ảnh bạn muốn nhúng.    

Bạn có thể thêm văn bản, hiệu ứng, v.v. Hãy để sự sáng tạo của bạn có cơ hội phát triển. Ngoài ra, bạn có thể xem trước kết xuất cuối cùng trước khi xuất nó.  

Bạn muốn gắn thẻ video của mình để chữ ký của bạn được công nhận hoặc để người khác không sử dụng nó khi chưa được bạn cho phép? Không vấn đề gì. FlexClip cung cấp cho bạn khả năng thêm Hình mờ. Bạn có thể tùy chỉnh Watermark này theo ý muốn, dù là văn bản hay hình ảnh.   

Một tính năng tuyệt vời khác của FlexClip là khả năng chọn Mẫu để thiết kế video của bạn nếu bạn không muốn bắt đầu lại từ đầu. Đây là những video có chủ đề cụ thể mà bạn có thể sử dụng. Bạn được cung cấp tùy chọn để tùy chỉnh các video này và điều chỉnh chúng theo nhu cầu của bạn. Có rất nhiều khả năng. Với những mẫu này, bạn có thể: 

 • chèn văn bản
 • thay đổi nền
 • thêm nhạc
 • ghi lại giọng nói của bạn
 • thêm bộ lọc màu
 • thêm hình ảnh.

Gói FlexClip – Công cụ tạo video trực tuyến.

Phiên bản miễn phí của FlexClip cho phép bạn xuất video của mình ở độ phân giải 480 pixel. Gói Basic cho phép bạn xuất ở 720 pixel trong khi gói “Plus” cung cấp cho bạn khả năng xuất ở 1080 pixel. Để được hưởng lợi từ nhiều tính năng hơn, bạn sẽ cần chọn gói phù hợp với nhu cầu. 

FlexClip Review 2 1

Các công cụ hữu ích trên trang web FlexClip

Mặt khác, FlexClip cũng cung cấp một số công cụ thú vị cho bạn sử dụng bao gồm:

 • công cụ nén video, 
 • công cụ để chuyển đổi video của bạn sang các định dạng bạn muốn
 • công cụ để nối video.

Phần kết luận

Là một trình chỉnh sửa video trực tuyến thực sự, FlexClip cung cấp nhiều tính năng được xác định trước dễ sử dụng. Và điều tuyệt vời nhất, tất cả đều rất trực quan và hoàn hảo cho người mới bắt đầu .

Tặng quà cho tác giả

Nếu bạn thấy bài viết giúp ích cho bạn, mời mình một ly cafe nhé!

5 1 vote
Đánh giá bài viết

Bài viết cùng chuyên mục

Nhận thông báo qua Email
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Hãy để lại bình luận hoặc câu hỏi nhé!x