Dịch vụ làm website Wordpress chuyên nghiệp miễn phí

Trang chủ Dịch vụ làm website Wordpress chuyên nghiệp miễn phí
Đăng bởi Phùng Thắng
Dịch vụ làm website Wordpress chuyên nghiệp

Xây dựng website bằng Wordpress là một công việc không có gì là khó khăn, nếu không muốn nói là rất đơn giản. Mặc dù bài viết này nói về dịch vụ làm website Wordpress chuyên nghiệp của mình nhưng không vì thế mà mình nói khác được.

Nếu bạn đang có ý định xây dựng website bằng Wordpress, mình sẽ vẫn khuyên các bạn tự làm lấy. Trên blog mình có hướng dẫn 3 bước cơ bản để xây dựng một website Wordpress gồm:

Bước 1: Hướng dẫn mua hosting và tên miền.
Bước 2: Hướng dẫn tạo website bằng Wordpress.
Bước 3: Hướng dẫn cài đặt Wordpress hoàn chỉnh.

Với 3 bước trên bạn có thể dễ dàng làm được. Còn nếu đọc xong mà bạn vẫn không tự tin, vẫn cảm thấy cần sự giúp đỡ. Ok, những gì được viết tiếp ở bên dưới đây sẽ dành cho bạn.

Dịch vụ làm website Wordpress chuyên nghiệp miễn phí

Mình biết là có rất nhiều người không tự tin và sợ làm sai dẫn đến mất tiền oan do vậy mình có tạo ra dịch vụ làm website Wordpress này để hỗ trợ các bạn.

1. Liên lạc thống nhất về dịch vụ làm website

Nếu bạn có nhu cầu, vui lòng liên hệ với mình vào Gmail: thangkhampha@gmail.com để nêu yêu cầu của bạn và để thống nhất cách làm việc.

Còn nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ làm website Wordpress miễn phí vui lòng chuẩn bị những thứ sau:

– Thẻ Visa của bất kỳ ngân hàng nào ở Việt Nam, tốt nhất nên là ACB hoặc tài khoản Paypal đã liên kết với tài khoản ngân hàng. Mình khuyến khích sử dụng Paypal vì bảo mật và dễ sử dụng.

Đọc thêm: Tài khoản Paypal là gì?

– Ảnh chụp chứng minh thư nhân dân. Nếu thanh toán qua thẻ Visa thì cần phải chụp ảnh thẻ visa 2 mặt ( lưu ý che hết các số trên thẻ chỉ để lộ 4 số cuối để bảo mật ).

– Cài đặt Teamviewer lên máy tính của bạn, nếu chưa biết Teamviewer là gì thì vui lòng tìm kiếm thông tin trên Google nhé. Mình sẽ tiến hành dịch vụ mua bán hosting và tên miền qua Teamviewer cho bạn, vì lý do không muốn bạn phải gửi bất kỳ tài khoản thanh toán nào cho mình.

Lưu ý: Vì đây là dịch vụ miễn phí nên bạn sẽ không phải chuyến cho mình bất kỳ loại phí nào. Mình sẽ làm cho bạn từ a đến z qua Teamview.

2. Bắt đầu dịch vụ làm website Wordpress chuyên nghiệp

Thời gian tối đa cho công việc này sẽ chỉ 2 ngày, thường sẽ chỉ cần một ngày là xong.

Bạn sẽ cần gửi cho mình tài khoản Cpanel để mình bắt đầu cài đặt hoàn chỉnh website.

Bạn sẽ cần phải chọn giao diện ( Theme ) Wordpress bạn muốn cài đặt, nếu không có yêu cầu bạn có thể cài đặt nó sau. Bạn có thể tìm kiếm Theme tại Themeforest hoặc bát kỳ theme nào bạn muốn.

3. Hoàn thành dịch vụ làm website

Sau khi cài đặt xong toàn bộ website, mình sẽ gửi cho bạn thông tin đăng nhập vào tài khoản Wordpress Admin. Công việc của bạn bây giờ là phải đổi mật khẩu hai tài khoản là Cpanel và Wordpress Admin.

Tham khảo bài viết:
Hướng dẫn thay đổi mật khẩu Cpanel.
Hướng dẫn thay đổi pass Wordpress Admin.

Dịch vụ hoàn thành.

Lưu ý: Mình sẽ hỗ trợ website của bạn trong vòng 1 tuần nếu gặp vấn đề, đồng thời hỗ trợ bạn các vấn đề kiếm tiền trên mạng với các hình thức mình viết trên blog này nếu bạn có nhu cầu.

Rất vui nếu được hợp tác với bạn!!!
Liên hệ ngay nếu cần: thangkhampha@gmail.com