Đánh máy kiếm tiền – Hình thức kiếm tiền online mà không cần bỏ vốn

Đăng bởi Phùng Thắng
0 bình luận

Chỉ cần đánh cụm từ “kiếm tiền trên mạng” lên trang công cụ tìm kiếm của Google. Bạn sẽ nhận được rất nhiều kết quả tìm kiếm, trong đó có cả công việc đánh máy kiếm tiền. Nhận mức lương hậu hĩnh từ việc đánh máy kiếm tiền online tại nhà liệu có đúng sự thật không? Để kiểm chứng về độ thực – hư, hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Giới thiệu chung về công việc đánh máy online kiếm tiền tại nhà

Trên thực tế, công việc đánh máy kiếm tiền tại nhà với thu nhập mỗi tháng từ 3 – 5 triệu là hoàn toàn có thể chứ không phải lừa đảo. Tuy nhiên, để có được mức thu nhập này chỉ với vài tiếng mỗi ngày, bạn cần phải tìm được 1 công việc phù hợp. Và tìm được địa chỉ đánh máy kiếm tiền uy tín.

Yêu cầu về công việc đánh máy thuê tại nhà

Bạn đang tìm kiếm một công việc đánh máy kiếm tiền online? Bạn thấy có rất nhiều đơn vị tuyển dụng nhưng bạn vẫn băn khoăn với lời đồn thổi không hay trên mạng? Tuy nhiên, trước khi bạn bắt tay để đánh máy online kiếm tiền, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu kỹ về công việc này. 

Đánh máy kiếm tiền trên mạng được hiểu là 1 công việc làm thêm online tại nhà mà không cần ra ngoài và mất thời  gian di chuyển. Bạn được lựa chọn thời gian làm việc tùy ý. Bạn sẽ thực hiện đánh các chữ cái, con số đúng với yêu cầu trên phần mềm hoặc một trang word. Văn bản thường được đánh theo file và được nhà tuyển dụng gửi yêu cầu thông qua các công cụ trên máy tính. 

Hiện nay, có rất nhiều trang web đăng tuyển công việc đánh máy kiếm tiền Theo đánh giá chung thì công việc này khá đơn giản, nhàn, với ưu điểm lớn là không cần phải đến tận nơi để làm việc. Bạn có thể hoàn thành công việc mà chỉ cần dùng đến một chiếc máy tính.

Yếu tố nào quyết định đến chất lượng công việc đánh máy kiếm tiền trên mạng?

Đối với công việc đánh máy kiếm tiền, đòi hỏi người làm cần thực hiện công việc nghiêm túc. 

 • Hãy chuẩn bị 1 chiếc máy tính có kết nối internet ổn định để sẵn sàng thực hiện đánh máy online kiếm tiền. Đây tuy là yêu cầu đơn giản nhưng mang tính bắt buộc. Phần lớn, hình thức kiếm tiền online này được thực hiện với các văn bản tích sẵn trên mạng. 
 • Bạn cần phải có những kỹ năng cơ bản về tin học văn phòng, và sắp xếp thời gian từ 2 – 3h/ngày để làm việc.

Để bắt đầu kiếm tiền với công việc đánh máy thuê cần bổ sung những kiến thức gì?

Tuy đánh máy kiếm tiền không nặng nhọc, không quá quan trọng và không cần có bằng cấp. Dù bạn đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp hay vẫn còn đang đi học đều có thể tiếp nhận công việc này. 

 • Bạn cần có khả năng đánh máy nhanh, biết phân biệt văn bản, cùng với 1 chút kiến thức tin học. Bạn sẽ trở thành một người đánh máy kiếm tiền trên mạng hoàn hảo. Nhiều bạn trẻ vẫn sợ khó, nhưng thực tế đây là công việc làm thêm khá dễ dàng. Đối tượng nào cũng có thể làm công việc này hàng ngày, nó không tốn nhiều thời gian suy nghĩ và tính toán của bạn.
 • Để có thể nhìn rõ nét và nhập chính xác thông tin thì bạn cần sở hữu 1 đôi mắt tinh vi. Các nhà tuyển dụng đánh máy kiếm tiền online thường thích lựa chọn những ứng viên không bị cận hơn.

Tại sao các doanh nghiệp cần tìm người đánh máy thuê tại nhà?

Với những công ty, doanh nghiệp phân phối sản phẩm tại nhiều kênh, nền tảng khác nhau. Hay những đơn vị chuyên về mảng thu thập, phân tích dữ liệu, marketing, truyền thông… Là những địa chỉ đánh máy kiếm tiền uy tín dành cho bạn. 

Các mẩu tin đăng tuyển dụng nhân sự tại khắp các tỉnh thành phố lớn. Để ứng tuyển khá đơn giản và dễ dàng. Đặc thù công việc của một số nhà tuyển dụng yêu cầu tính bảo mật cao. Vậy nên, trước khi nhận việc làm tại nhà bạn cần cam kết bảo mật dữ liệu nhập.

Những ai phù hợp với công việc đánh máy online kiếm tiền tại nhà?

Đánh máy kiếm tiền tại nhà là công việc part time không giới hạn về thời gian và địa điểm. Bạn có thể sắp xếp để làm vào thời gian rảnh, buổi tối, ban đêm… Những người phù hợp nhất để đánh máy online kiếm tiền tại nhà:

 • Người nhiều thời gian rảnh.
 • Mẹ bỉm sữa.
 • Người làm việc theo ca kíp.
 • Người làm công việc văn phòng…

Trên thực tế, hầu như nữ giới sẽ chọn công việc partime này nhiều hơn là nam giới. Do nữ giới thường chỉnh chu và cẩn thận hơn.

Mức lương của công việc đánh máy kiếm tiền trên mạng là bao nhiêu?

Nếu bạn là tuýp người chăm chỉ, đánh máy kiếm tiền thuê sẽ đem lại cho bạn mức thu nhập vô cùng cao. Mức lương mỗi giờ đánh máy sẽ được nhà tuyển dụng trả phí từ 20.000 VNĐ đến 30.000 VNĐ. Bạn thử tính xem, mỗi ngày bạn dành ra 3 giờ để làm việc, thu nhập của bạn mỗi ngày sẽ giao động từ 60.000 VNĐ đến 90.000 VNĐ. Vậy thì 30 ngày, thì số tiền mà bạn nhận được sẽ từ 2.000.000 VNĐ đến 3.000.000 VNĐ. 

Tuy nhiên, nhiều nhà tuyển dụng sẽ không thuê bạn đánh máy online kiếm tiền theo giờ, họ sẽ thanh toán cho bạn theo số trang giấy. Một số dịch vụ thuê người đánh văn bản, có mức giá như sau:

 • Đánh máy kiếm tiền với số lượng nhiều: 2.000 VNĐ đến 3.000.000 VNĐ/trang.
 • Đánh máy thuê với số lượng ít: báo giá cụ thể tùy vào số trang giấy cần đánh.
 • Đối với những tài liệu có độ khó: bạn có thể được nhận từ 7.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ/trang.

Với những nhà tuyển dụng có chính sách hỗ trợ phụ cấp cho nhân viên. Nếu có hiệu suất công việc tốt, bạn sẽ nhận được khoản thưởng từ 100.000 VNĐ đến 200.000 VNĐ.

Top những loại hình đánh máy kiếm tiền thuê hiện nay?

Dưới đây là những loại hình đánh máy thuê online tại nhà, kể cả các bạn học sinh đang đi học cũng có thể làm được.

Top 1: Nhập lại dữ liệu theo yêu cầu

Với hình thức đánh máy kiếm tiền bằng cách nhập dữ liệu, bạn có thể tìm kiếm công việc ngay tại những trung tâm thuê nhập liệu. Sau khi được trung tâm bàn giao công việc, bạn có thể mang về nhà làm. 

Công việc nhập dữ liệu thường liên quan đến: công thức toán học, con số, phương trình hóa học…Mỗi 1 công ty khác nhau sẽ có hệ thống lưu trữ và làm việc khác nhau. Đánh máy kiếm tiền có thể làm trên phần mềm, ứng dụng hay là trên các file Word và Excel.

Top 2: Cộng tác viên đánh máy tại nhà

Hình thức đánh máy tại nhà cũng không khác nhiều với nhập dữ liệu. Yêu cầu bạn nhập chính xác các chữ số, số liệu theo mẫu có sẵn. Nếu bạn am hiểu nhiều ngôn ngữ: tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Hàn… Số tiền bạn kiếm được từ việc đánh máy online sẽ lớn hơn nhiều.

Top 3: Đánh máy kiếm tiền bằng cách nhập mã Captcha

Để nâng cao tính bảo mật, có tới 90% các trang web hiện nay đều sử dụng đến mã captcha. Gõ captcha là hình thức đánh máy online kiếm tiền đòi hỏi đến độ chính xác tương đối cao. Trong suốt quá trình làm việc, cần tập trung cao độ để xác định được những ký tự mà bạn đang đánh là đúng hay sai.

Công việc đánh máy kiếm tiền với mã captcha sẽ khó với những mã chứa ký tự dài và khó nhìn. Vậy nên, hãy cân nhắc trước khi quyết định kiếm tiền bằng phương pháp nhập mã captcha này.

Thực hư công việc đánh máy thuê kiếm tiền online tại nhà có phải lừa đảo không?

Để xác định thông tin tuyển dụng đánh máy kiếm tiền tại nhà có lừa đảo hay không? Cần phải dựa vào tình huống thực tế để đưa ra nhận định.

Hiện nay, vẫn tồn tại nhiều nhà tuyển dụng đăng tin với mức nhuận hấp dẫn. Nhưng lại yêu cầu ứng viên đóng 1 khoản tiền lớn mới được nhận việc. Nếu gặp tình huống này, bạn cần cảnh giác và tìm hiểu kỹ thông tin của nhà tuyển dụng. Đừng vì khoản thu nhập lớn trong thông tin JOB mà nhanh chóng chuyển tiền cho nhà tuyển dụng.

Với những nhà tuyển dụng đánh máy kiếm tiền uy tín, họ sẽ yêu cầu bạn cung cấp được đầy đủ thông tin cá nhân. Để nhận việc, bạn cũng không cần phải chi trả bất kỳ khoản phí nào.

Bật mí ngay bí quyết để dễ dàng tìm được việc đánh máy tại nhà uy tín

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm công việc đánh máy kiếm tiền tại nhà chất lượng và uy tín? Mình cũng đã bắt đầu từ công việc đánh máy thuê tại nhà, và mình muốn chia sẻ đến bạn lời khuyên chân thành nhất chính là: hãy tìm thông tin tuyển dụng tại những website uy tín. 

Bạn có thể tìm việc đánh máy online kiếm tiền tại các trang tuyển dụng trực tuyến: Jobsgo.vn, vietnamworks, mywork… Những mẩu tin tuyển dụng tại website này đều được chứng thực và kiểm duyệt về độ tin cậy. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm để tìm một Job phù hợp mà không lo trở thành nạn nhân của triêu trò tuyển dụng lừa đảo.

Hãy tạo sẵn cho mình một hồ sơ xin việc thuyết phục để dễ dàng hạ gục các nhà tuyển dụng. 

Lời Kết

Hy vọng, với những thông tin về việc làm thêm đánh máy kiếm tiền mà mình chia sẻ sẽ giúp bạn kiếm được công việc ổn định để nâng cao thêm thu nhập mỗi tháng. Đừng vì sợ lừa đảo mà bỏ qua loại hình làm thêm hấp dẫn này. Tham khảo những kinh nghiệm mình nhắc đến trong bài viết để lựa chọn được công việc phù hợp nhé!

5 1 vote
Đánh giá bài viết

Bài viết cùng chuyên mục

Nhận thông báo qua Email
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Hãy để lại bình luận hoặc câu hỏi nhé!x
Nếu bạn đang làm Freelancer hay các hình thức MMO mà mình đề cập trong blog và đang cần giúp đỡ?

Tham gia Group Facebook

Lưu ý: Hãy đặt câu hỏi trong group, mình chỉ hỗ trợ trong group, không hỗ trợ qua FB cá nhân. Group chỉ dành để hỗ trợ, mọi kiến thức mình sẽ chia sẻ trên blog. Trong Group không chia sẻ kiến thức!!!