Guest Blog – Hướng dẫn để đăng bài lên thangphung.com

Đăng bài viết lên thangphung.com

Đăng bài viết lên thangphung.com

Blog này được mình lập ra với mục đích chính là chia sẻ kiến thức kiếm tiền trên mạng dành cho những người mới. Mình rất mong nhận được những đóng góp và chia sẻ của mọi người để cùng phát triển.

Mình rất vui nếu bất kỳ ai muốn chia sẻ kiến thức của bản thân đến với đông đảo mọi người. Vì muốn chất lượng bài viết được cao nên có một số quy tắc, mong những bạn muốn đăng bài lên blog lưu ý giúp mình.

Làm thế nào để trở thành cộng tác viên của blog

Để đăng bài viết lên blog này, bạn chú ý một số điều giúp mình nhé. Tất cả vì một cộng đồng kiếm tiền online phát triển tốt nhất:

 1. Bạn vui lòng truy cập trang chủ của blog, đi vài vòng và đọc một số bài viết bạn thấy hấp dẫn.
 2. Bài viết tập chung vào chất lượng và có giá trị đối với người đọc.
 3. Mình chỉ chấp nhận bài viết thuộc một trong số danh mục sau đây:
  1. Mẹo viết blog, công cụ viết blog.
  2. Các thủ thuộc hoặc hướng dẫn về WordPress và các Plugin WordPress.
  3. Tiếp thị liên kết.
  4. Thủ thuật Seo, công cụ Seo.
  5. Các phương pháp kiếm tiền trên mạng uy tín được liệt kê trong blog.
  6. Hướng dẫn về webhosting.

Một số điều cần lưu ý về bài viết:

1. Chất lượng bài viết: Bài viết phải có tối thiểu là 1000 từ và có danh mục cụ thể, bạn phải cho biết danh mục của bài viết là gì. Chất lượng bài viết mình coi là yếu tố quan trọng nhất để chấp nhận đăng bài.

2. Hình ảnh và Video: Hình ảnh và Video là điều tuyệt vời trong mỗi blog. Hãy cố gắng thêm hình ảnh và video vào bài viết hợp lý. Nhưng hãy lưu ý về bản quyền của chúng. Ảnh chụp màn hình để mô tả cho bài viết được mình khuyến khích. Nếu không biết cắt hay chỉnh sửa ảnh thì cứ chụp lại rồi gửi cho mình, mình sẽ thay bạn chỉnh sửa chúng.

3. Tự quảng cáo cho bản thân hoặc doanh nghiệp: Trong bài viết bạn có thể thoải mái quảng cáo cho các dịch vụ mà bản thân cung cấp hoặc về doanh nghiệp của bạn, bạn có thể xây dựng thương hiệu nếu muốn. Bạn được phép đặt 2 backlink nofollow đến website bên ngoài, vì mình muốn có một sự đóng góp thực sự cho blog.

4. Bản quyền: Mình là người rất tôn trọng bản quyền, tôn trọng công việc của tất cả mọi người. Bài đăng của bạn sẽ được ghi tác giả rõ ràng. Tất cả các bài đăng của bạn được đăng trên blog này sẽ không được phép đăng lên bất kỳ blog nào khác. Nếu vi phám sẽ chấm dứt hợp tác và xóa toàn bộ bài viết trên blog.

5. Bình luận: Bạn sẽ đóng vai là tác giả và là người đăng bài viết đó. Do vậy bạn sẽ là người trực tiếp trả lời những thắc mắc của độc giả cho bài viết. Đó là cách bạn tìm kiếm và tiếp xúc khách hàng tiềm năng.

Hãy cùng mình xây dựng một cộng đồng blog lớn mạnh nhé. Rất mong nhận được sự hợp tác của các bạn. Liên hệ với mình để đăng bài ngay nhé.

Đừng rời đi vội

Hãy dạo quanh một vòng trang web

Hãy dạo quanh một vòng trang web hoặc ấn vào ô tìm kiếm trên trang. Tôi nghĩ chắc chắn bạn sẽ tìm được thứ bạn cần.

Bạn thực sự muốn rời đi?