Khám phá công cụ mà mình đang sử dụng!

Những công cụ mạnh mẽ để xây dựng blog cá nhân & phát triển doanh nghiệp trực tuyến

Đây là những công cụ mình đang sử dụng cho tất cả những blog mà mình sở hữu. Đây là những công cụ thiết yếu nhất được mình chọn lọc qua những năm tháng chinh chiến online.

Công cụ xây dựng blog/website

Hostgator logoHostgator logo

Hostgator

Hostgator là nhà cung cấp dịch vụ hosting rất nổi tiếng. Mình sử dụng dịch vụ của Hostgator từ những ngày đầu làm web. Luôn cảm thấy hài lòng.

WordPress logoWordPress logo

Wordpress.org

Wordpress.org là mã nguồn mở được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Nó  mạnh mẽ và được tích hợp rất nhiều công cụ hỗ trợ. Nó miễn phí 100%.

namecheap logonamecheap logo

Namecheap

Namecheap là nhà cung cấp tên miền có độ bảo mật rất cao. Không những vậy giá của tên miền trên Namecheap cũng luôn thuộc top rẻ nhất.

themeforest 1themeforest 1

Themeforest

Themeforest là chợ theme lớn nhất trên thế giới. Bạn có thể xây dựng blog/ shop online bằng tất cả các mã nguồn mà bạn muốn, không chỉ wordpress.

Công cụ viết blog và SEO

KWFinder iconKWFinder icon

Kwfinder

Kwfinder là công cụ kiểm tra từ khóa và phân tích độ khó của từ khóa. Ngoài ra KWfinder còn cung cấp chỉ số của top 10 website đối thủ trên Google.

google search consolegoogle search console

Google Search Console

Google Search Console là công cụ được phát triển bởi Google để theo dõi tất cả các thông số website của bạn. VÀ nó hoàn toàn miễn phí.

icon grammarlyicon grammarly

Grammarly

Grammarly là công cụ kiểm tra ngữ pháp, kiểm tra đạo văn. Nếu website  xây dựng bằng tiếng Anh thì đây chắc chắn là công cụ không thể thiếu.

google analyticsgoogle analytics

Google Analytics

Google Analytics là công cụ được phát triển bởi Google cho phép bạn theo dõi lưu lượng truy cập trên website của bạn. Nó cũng hoàn toàn miễn phí.

rankmath logorankmath logo

Rankmath

Rankmath là plugin Wordpress hỗ trợ SEO website rất tốt. So với Seo Yoast thì phiên bản miễn phí của Rankmath cho nhiều hỗ trợ người dùng hơn.

canva logocanva logo

Canva

Canva là công cụ hỗ trợ thiết kế rất mạnh mẽ. Nó có thể giúp bạn thiết kế logo, banner, Infographic, hình thumbnail Youtube...

Công cụ xây dựng Video/Audio

logo wevideologo wevideo

Wevideo

Wevideo là công cụ xây dựng video online. Bạn có thể tạo tài khoản và sử dụng ngay trên trình duyệt web mà không cần cài đặt gì trên máy tính.

Active Presenter logoActive Presenter logo

Active Presenter

Active Presenter là công cụ giúp bạn quay video màn hình máy tính của bạn. Hiện tại nó hoàn toàn miễn phí, và nó còn rất nhẹ để cài đặt.

logo acastlogo acast

Acast

Acast là nền tảng giúp bạn xây dựng một kênh Podcast chuyên nghiệp. Nó phù hợp với người mới bắt đầu vì nó đơn giàn và hoàn toàn miễn phí.

Công cụ Marketing

logo mailchimplogo mailchimp

Mailchimp

Mailchimp là công cụ giúp bạn xây dựng danh sách email, email marketing. Tích hợp Mailchimp lại rất đơn giản và nó rẻ hơn so với các nền tảng tương tự.

FSposter logoFSposter logo

FS Poster

FS Poster là plugin Wordpress hỗ trợ bạn tự động đăng bài lên các trang mạng xã hội. Bạn có thể đăng lên không giới hạn 15 nền tảng mạng xã hội.