Hướng dẫn kiếm tiền với affiliate marketing theo cách nhanh nhất

Đăng bởi Phùng Thắng
0 bình luận

Chào các bạn, nếu các bạn theo dõi mình thường xuyên chắc hẳn các bạn đã từng đọc qua các bài viết về kiếm tiền với affiliate marketing với các mạng tiếp thị liên kết khác nhau. Trong các bài viết đó mình luôn chia sẻ với các bạn các cách làm theo cách cơ bản nhất. Với cách làm đó bạn sẽ hoàn toàn làm chủ website của bạn, phát triển nó một cách bền vững.

Trong bài viết này mình muốn chia sẻ với các bạn một cách làm khác, đó là khôi phục lại nhưng website đã hết hạn và sử dụng nó để kiếm tiền với affiliate. Với cách làm này bạn nên áp dụng với chương trình tiếp thị liên kết của Clickbank, JVZoo hay CJ chứ không nên kiếm tiền với Amazon.

Theo kinh nghiệm của mình Amazon check website rất kỹ, đối với những website cũ đã có nội dung chắc hẳn bạn sẽ khó lòng kiểm soát được hết nội dung trên đó, hoặc có thể website đã từng bị Amazon từ chối thì sẽ rất khó khăn.

Với cách làm này website của bạn sẽ lên top rất nhanh, thường thì chỉ 1,2 tháng là đã có thể cạnh tranh nhờ có lượng backlink lớn đã được đi sẵn. Nhược điểm của quá trình này là không phải lúc nào cũng có sẵn website hết hạn phù hợp với mục đích của bạn.

Về chi phí, cách làm này cao hay thấp phụ thuộc hoàn toàn vào website đó có chất lượng hay không, nếu tên miền hot có thể giá sẽ rất cao.

Nào bắt đầu nhé!!

Bước 1: Tìm kiếm tên miền hết hạn

Mục đích của việc này là để tìm kiếm các website đã từng kiếm tiền với affiliate marketing, tuy nhiên hiện tại nó đã không hoạt động nữa và hết hạn.

Để tìm kiếm tên miền hết hạn các bạn truy cập vào link: https://moonsy.com/expired_domains/. Đăng ký một tài khoản miễn phí để kiểm tra được đầy đủ nhất.

Tìm tên miền hết hạn Kiếm tiền với affiliate marketing

Tất cả các tên miền hết hạn được hiện ra như hình bên trên, việc của bạn bây giờ là kiểm tra website đó trước đây như thế nào. Như các bạn thấy trong hình bên trên, tất cả các chỉ số về DA, PA, Backlinks… để được thống kê đầy đủ, nhưng tốt nhất các bạn nên kiểm tra kỹ hơn bằng công cụ check của ahref.com.

Bước 2: Kiểm tra lịch sử website kiếm tiền với affiliate marketing

Các bạn bấm vào Check để kiểm tra lịch sử website xem nó đã từng kiếm tiền với affiliate marketing như hình dưới đây:

kiem tra lich su domain

Hoặc truy cập thẳng vào trang web https://archive.org/ và gõ tên miền cần kiểm tra vào ô Search, sau đó bấm Go.

Trong ví dụ này mình sẽ kiểm tra mẫu tên miền http://autelmaxidasds708.net để các bạn xem.

kiem tra lich su domain 2

Ở bên dưới những hình khoanh tròn trong lịch là những ngày website đó update, muốn xem ngày nào thì bấm vào ngày đó. Nên bấm vào ngày cuối cùng website update để có được đầy thủ dữ liệu của website cũ nhất.

Dưới đây là hình website cũ http://autelmaxidasds708.net

lich su domain

Các bạn kiểm tra một vòng tất cả các bài viết trong website đó, bao gồm:

  • Website cũ có giao diện đẹp không? Nội dung của website có được làm nghiêm túc, hình ảnh trong website có chất lượng?
  • Các bài viết có được chia sẻ nhiều không? Các bài viết có được upload đều đặn hay không?
  • Chủ nhân của website trước đây có đầu tư cho các kênh mạng xã hội như Facebook, Twitter hay Google+ hay không?
  • Website đã từng kiếm tiền với affiliate marketing hay chưa? Nếu rồi thì nó sẽ là một điểm cộng rất lớn.

Bước 3: Mua domain và hosting để khội phục website

Chắc chắn bạn cần phải có cho mình môt hosting, Tham khảo bài viết này để tìm cho mình một nhà cung cấp hotsing chất lượng mà giá cả lại vô cùng rẻ nhé.

Còn domain sau khi chọn được domain chất lượng và phù hợp với mục đích, các bạn bấm trực tiếp vào tên domain ở trên trang https://moonsy.com/expired_domains. Tốt nhất nên tìm những domain bằng cách mua ngay để mua cho giá rẻ, nếu chọn đấu giá thường thì rất đắt, tuy nhiên chắc chắn chất lượng domain đấu giá sẽ cao hơn. Để lọc những domain có thể mua ngay bấm vào Buy Now như hình dưới đây để lọc.

kiem tra lich su domain 3

Bước 4: Khôi phục lại website kiếm tiền với affiliate marketing

Sau khi đã có được tất cả dữ liệu website các bạn tiền hành cài đặt website wordpress và upload lại tất cả các bài viết cũ lên website này. Về giao diện không cần phải sử dụng đúng giao diện cũ của họ, các bạn có thể sử dụng bất kỳ theme nào tùy ý. Những thứ bắt buộc phải giữ lại:

  • Nội dung của bài viết: Bao gôm văn bản và hình ảnh, video…
  • Đường dẫn bài viết: Cái này rât quan trọng vì backlink cũ trỏ về những đường dẫn cũ, nếu bạn tạo đường dẫn mới thì backlinks không có tác dụng. Hơn nữa google đã sẽ index lại đường dẫn mới và coi như nó là một bài viết mới.
  • Tất cả header footer nên cấu hình đầy đủ nhất có thể.
  • Các thông tin liên lạc, bạn nên tạo lại những thông tin liên lạc mới gần giống nhất với thông tin liên lạc cũ.

Sau khi hoàn thành việc khôi phục lại website cũ, bạn có thể thuê writer viết thêm các bài viết mới để tiếp thị những sản phẩm trên đó, bài viết sẽ lên top rất nhanh. Đến đây bạn có thể kiếm tiền với affiliate marketing trên website đó được rồi.

Lời kết

Với phương pháp kiếm tiền với affiliate marketing này, đầu tiên bạn cần phải có sự kiên nhẫn, tìm kiếm và kiểm tra kỹ càng để có một domain thực sự chất lượng. Với cách này website sẽ lên top rất nhanh. Nếu có bất kỳ góp ý hoặc chia sẽ hãy để lại bình luận bên dưới nhé. Chia sẻ bài viết nếu thấy bổ ích. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Chúc các bạn thành công!!

5 1 vote
Đánh giá bài viết

Bài viết cùng chuyên mục

Nhận thông báo qua Email
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Hãy để lại bình luận hoặc câu hỏi nhé!x
Nếu bạn đang làm Freelancer hay các hình thức MMO mà mình đề cập trong blog và đang cần giúp đỡ?

Tham gia Group Facebook

Lưu ý: Hãy đặt câu hỏi trong group, mình chỉ hỗ trợ trong group, không hỗ trợ qua FB cá nhân. Group chỉ dành để hỗ trợ, mọi kiến thức mình sẽ chia sẻ trên blog. Trong Group không chia sẻ kiến thức!!!