Categories Come to Share

1000 lượt xem trên Youtube được bao nhiêu tiền?

FacebookTwitterRedditPinterest

1000 lượt xem trên Youtube được bao nhiêu tiền?

1 lượt xem trên Youtube được bao nhiêu tiền?

1000 view Youtube được bao nhiêu tiền?

Hàng loạt những câu hỏi tương tự như vậy được tìm kiếm trên Google mỗi ngày. Mình chắc chắn đây là những câu hỏi của những bạn mới, đang có ý định kiếm tiền trên Youtube.

Tại sao mình lại nghĩ rằng những người mới đặt ra những câu hỏi này?

Đó cũng là do tâm lý chung thôi. Không chỉ Youtube mà tất cả những phương pháp kiếm tiền trên mạng khác cũng vậy, bất kỳ ai mới tham gia hoặc đang tìm hiểu cũng muốn biết việc mình sắp làm hoặc định làm kiếm được bao nhiêu tiền.

Vậy câu trả lời là gì?

1000 lượt xem trên Youtube được bao nhiêu tiền?

Câu trả lời có lẽ sẽ làm bạn thất vọng. Không có một con số cụ thể nào cho câu hỏi này. Youtube cũng không có một công bố chính thức nào về việc 1000 lượt xem trên Youtube được bao nhiêu tiền cả.

Youtube sẽ trả tiền cho bạn dựa vào 2 yếu tố:

 • Số lượt hiển thị quảng cáo.
 • Số lượt bấm vào quảng cáo.

So với số lượt hiển thị cần rất nhiều thì số lượt bấm vào quảng cáo được trả cao hơn rất nhiều. Số lượt bấm vào quảng cáo có thể được trả lên đến vài chục $.

Xét về số tiền kiếm được dựa vào số lượt hiển thị quảng cáo, nó cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

 • Phụ thuộc vào nội dung video nào?
 • Trình xem video kéo dài bao lâu?
 • Độ dài video bao nhiêu?
 • Số lượng quảng cáo trên Video đó.
 • Các loại quảng cáo xuất hiện trong video là gì?
 • Định dạng của quảng cáo xuất hiện trên video là gì?
 • Phụ thuộc vào vị trí người xem của bạn.

Số tiền kiếm được từ 1000 lượt xem trên Youtube là không thể xác định. Vậy nên thiết nghĩ đó không phải là vấn đề mà bạn nên quan tâm.

Vậy nên quan tâm đến vấn đề gì?

Những việc nên quan tâm khi muốn kiếm tiền trên Youtube.

1. Hoàn thành điều kiện của Youtube để tham gia kiếm tiền.

Điều kiện để bật kiếm tiền trên Youtube là rất rõ ràng: 4000 giờ xem và 1000 lượt đăng ký. Trước tiên hãy cố gắng hoàn thành được chỉ tiêu mà Youtube đặt ra cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Với những kênh mới lập thì đạt được điều này không phải đơn giản. Kênh của bạn vừa mới, chưa có lượt xem và ít video thì khó có thể thu hút nhiều người xem được. Cách làm phổ biến đối với những kênh mới là mua view Youtube.

Với cách này thì chỉ khoảng 10 ngày đến 2 tuần là bạn đã có thể hoàn thành được yêu cầu mà Youtube đặt ra. Đây tuy không phải cách làm hợp pháp nhưng có thể sử dụng nếu bạn biết cách và đừng quá lạm dụng nó.

2. Xây dựng nội dung video hấp dẫn.

Chắc chắn là bạn muốn kiếm được tiền trên Youtube thì video của bạn phải có sức hút và hấp dẫn với người xem. Một video được đầu tư đúng mức sẽ đem lại lợi nhuận lớn dành cho bạn.

Tạo trung vào những chủ đề hấp dẫn để dễ thu hút được nhiều người xem. Các chủ đề được nhiều người xây dựng bao gồm:

 • Chơi game: phát trực tuyến và đánh giá.
 • Lối sống: vlogging hàng ngày.
 • Vẻ đẹp: đánh giá và hướng dẫn.
 • Thời trang: trang phục và lời khuyên.
 • Gia đình: vlogging.
 • Thức ăn: đánh giá và hướng dẫn nấu ăn.
 • Hướng dẫn, lời khuyên và cảm hứng.
 • Hài kịch: tiểu phẩm, trò đùa và thói quen.
 • Giáo dục: cách làm và hướng dẫn.
 • Du lịch: ghi chép và xem xét các chuyến đi.
 • Hoạt hình: sáng tạo nghệ thuật.
 • Tin tức: giải trí hoặc cập nhật tin tức.
 • Động vật: khá nhiều video động vật.
 • Unboxing: hiển thị những gì bạn đã mua.

…Và nhiều hơn nữa!

Ngoài những chủ đề này ra thì bạn có thể làm về những gì mà bạn giỏi. Thực lòng mà nói nếu bạn không có sự đam mê cho việc sáng tạo video và còn không làm về chủ đề bạn am hiểu thì bạn sẽ rất nhanh chán và từ bỏ Youtube vào một ngày không xa.

Nếu muốn tham gia kiếm tiền Youtube thì bạn nên tham gia một khóa học về tạo nội dung bằng video. Có như vậy bạn mới có thể thực sự coi đây là một nghề để kiếm tiền.

Việc Reup lại những video trên mạng đã không còn phù hợp để kiếm tiền trên Youtube, nội dung trên Youtube ngày càng siết chặt và họ rất tôn trọng về bản quyền. Bạn cần phải tạo ra những thứ của riêng bạn.

3. Quảng bá video đến người xem.

Sau khi có được những video chất lượng thì bạn cần phải quảng bá video đó để có nhiều người xem. Youtube là một nền tảng xem video miễn phí nhưng không vì thế mà mặc định các video của bạn sẽ có người xem.

Mỗi ngày có hàng triệu video được tải lên và cũng có rất nhiều video bị gỡ xuống. Nếu không thể quảng bá thì video của bạn có thể sẽ chìm nghỉm giữa hàng nghìn video trên Youtube.

Cách thức quảng bá phổ biến là chia sẻ video lên mạng xã hội Facebook, Zalo, Instagram… Để bền vững thì bạn nên xây dựng những trang của riêng bạn để chia sẻ, xây dựng từ nhỏ đến lớn. Có thể quảng cáo để nhanh chóng thu hút người xem.

Để có nhiều người xem nhanh chóng, mình thấy nhiều người sử dụng cách là comment đường dẫn video muốn quảng bá vào những trang hoặc nhóm có đông người xem. Đó cũng là cách hay nhưng khá vất vả, mất nhiều công sức.

Lời kết.

Kiếm tiền Youtube là phương pháp kiếm tiền trên mạng đã có từ rất lâu. Nền tảng này phát triển không ngừng do vậy nếu muốn kiếm được tiền thì bạn cũng phải bắt kịp những xu hướng.

Đừng quá quan tâm đến việc 1000 lượt xem trên Youtube được bao nhiêu tiền. Thay vào đó hãy tập trung xây dựng nội dung hấp dẫn và hướng đến người xem.

Hãy chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền Youtube của bạn cho mình và mọi người bằng cách để lại một bình luận bên dưới nhé.

Và đừng quên chia sẻ bài viết đến bạn bè của bạn. Chúc các bạn thành công.

Tham gia group hỗ trợ.

Mình vừa tạo một group hỗ trợ Freelancer nói riêng và MMO nói chung. Hoan nghênh mọi người tham gia để trao đổi và học hỏi kiến thức nhé.

Tham gia Group ngay

FacebookTwitterRedditPinterest
Phùng Thắng
Mình bắt đầu kiếm tiền online toàn thời gian từ 2012. Thích chia sẻ những điều mình biết. Để lại bình luận để trao đổi kiến thức với mình nhé. Hy vọng học thêm nhiều thứ từ mọi người.
Nhận thông báo qua Email
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận

Đừng rời đi vội

Hãy dạo quanh một vòng trang web

Hãy dạo quanh một vòng trang web hoặc ấn vào ô tìm kiếm trên trang. Tôi nghĩ chắc chắn bạn sẽ tìm được thứ bạn cần.

Bạn thực sự muốn rời đi?

8
0
Hãy để lại bình luận hoặc câu hỏi nhé!x
()
x